Blog

Vốn hoá Cryptocurrency một lần nữa vượt qua mức 95 tỷ USD

Theo các nhà phân tích, thị trường vốn hoá cryptocurrency đã một lần nữa vượt qua mốc 95 tỷ USD ngày hôm nay sau một vài tuần gãy gánh do sự lo ngại từ các nhà đầu tư. Mức cao nhất trước đó là vào đầu tháng 6 khi giá của các đồng coin tăng đều, đồng thời kéo theo nhiều lo ngại về tình trạng bong bóng.

Nguyên nhân gây khủng hoảng

Khi các nhà đầu tư bắt đầu nghiên cứu và nhận ra rằng cuộc tranh luận về việc mở rộng quy mô sắp tới có thể sẽ phân chia Bitcoin khiến nó mất an toàn, các nhà đầu tư cũng thoát vốn ra khỏi Bitcoin và các altcoin khác. Tin tức về việc Ethereum càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ. Khi giá giảm, thị phần vốn hoá của Bitcoin và altcoins giảm đáng kể trong sự hỗn loạn. Suy nghĩ của một bong bóng sắp nổ đã nằm trong tâm trí của nhiều nhà đầu tư, và đặc biệt là những người đã mua ở giá đỉnh.

Hồi phục

Tuy nhiên, thị trường coin đã dần hồi phục, chủ yếu là do sự phục hồi của giá Bitcoin. Thị trường đã có sự thay đổi đáng kể trong tuần này, cho thấy lòng tin rằng giá trị của Bitcoin có thể tăng vọt sau khi Segwit ngày 1 tháng 8 được giải tỏa. Bitcoin hiện chiếm hơn 47,6% tổng vốn hóa thị trường.

Theo Coinmarketcap

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Dunkin’ Donutsra mắt thẻ quà tặng bitcoin eGifter

F2Pool thử nghiệm SegWit trên Litecoin, có thể hỗ trợ trên Bitcoin

Bill Gate: “Bitcoin tốt hơn tiền tệ”

Hậu lễ nhận chức của Donal Trump: Bitcoin sẽ phát triển hơn

Trả lời

it's easy to post a comment