Trung Quốc đã công bố chế độ kiểm soát vốn mới và sẽ hạn chế nguồn đầu tư ra nước ngoài của các tập đoàn Trung Quốc. Tương tự như các cuộc áp chế của Trung Quốc về sản phẩm Wealth Management (WMPs) trong tháng. Các nhà phân tích dự đoán rằng các quy định chặt chẽ hơn về đầu tư nước ngoài sẽ làm tăng nhu cầu đầu tư vào Bitcoin.

725_ly9jb2ludgvszwdyyxbolmnvbs9zdg9yywdll3vwbg9hzhmvdmlldy8xyjyymzc2mddiymewmzcznzlizddhzmnjngnkyjdimi5qcgc-1

Trong tháng Mười, Trung Quốc giới thiệu các khung pháp lý khác nhau để kiểm soát 13 ngàn tỷ USD giá trị WMPs của đất nước. Gần như ngay lập tức sau khi công bố từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, giá của Bitcoin đã vụt tăng thêm ba phần trăm qua đêm.

Trong tháng này, Hội đồng Nhà nước Trung Quốc được thiết lập để áp đặt kiểm soát chặt chẽ các chính sách về đầu tư ra nước ngoài trong một nỗ lực để củng cố nền kinh tế và ngăn chặn các trụ sở chính các công ty rời khỏi đất nước.

The Wall Street Journal xem xét các tài liệu khác nhau do Hội đồng Nhà nước và báo cáo rằng một loạt các khung pháp lý được dự kiến sẽ được thông qua bởi Hội đồng Nhà nước và chính phủ Trung Quốc trong những tuần sắp tới.

Theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc đặc biệt quan tâm với những giao dịch trị giá nhiều tỷ đồng được thành lập và thành lập ở nước ngoài. Xem xét các khoản nợ tăng tỷ lệ EBITDA của các công ty lớn của Trung Quốc, chính phủ tin rằng việc hạn chế vốn của các công ty trong nước là vô cùng quan trọng cho nền kinh tế Quốc gia.

e2fd6120177bf81481921b0d31cb733b

“, Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng hơn 50 phần trăm đến $ 145,9 tỷ trong chín tháng đầu năm nay so với thời gian cùng kỳ năm ngoái theo số liệu chính thức.”

Tác động đến giá Bitcoin

Nếu được thông qua, các quy định mới được giới thiệu vào đầu tư nước ngoài sẽ không cho phép các công ty từ các khoản đầu tư gần và mua lại trị giá hơn 1 tỷ USD. Các công ty đã có đầu tư nước ngoài mà vượt qua 1 tỷ USD sẽ phải chịu sự kiểm soát vốn mới, mà sẽ được phát hành trước khi kết thúc năm 2016.

Chính vì điều đó, các nhà phân tích và các phương tiện truyền thông tài chính, bao gồm Zerohedge, dự đoán rằng nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng đáng kể. Một khi các quy định được thông qua, ảnh hưởng đến giá của Bitcoin là hoàn toàn có thể. Nếu đúng như thế, giá của Bitcoin có thể tăng trong khoảng 3-5 phần trăm, và dựa trên giá thị trường trung bình hiện nay, giá Bitcoin rất có thể sẽ tăng thêm 20 USD.

Trung Quốc áp đặt quy định quản lý vốn mới, thúc đẩy giá Bitcoin

| Tin tức | 0 Comments
About The Author
- Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>