Đây là tool đào bitcoin bằng CPU, hỗ trợ CPU i3 trở lên, chạy trên nền Windows 7 64bit hoặc cao hơn. Lưu ý là tool đào không được nhiều nên chỉ cắm máy rảnh rỗi có nhu cầu chạy 24/24 chứ mở máy chỉ để chạy tool này lổ tiền điện à.

Đầu tiên phải có ví Bitcoin đã, có thể tạo ở BTC-e, Poloniex hoặc Blockchain. Bạn vào copy địa chỉ ví Bitcoin của mình.

Sau đó vào LINK NÀY, chọn ngôn ngữ EN ở góc phải trên cùng để chuyển sang tiếng Anh, và nhấn Get Started.

micro_1

Ở màn hình sign-in, dán địa chỉ ví Bitcoin của mình vào (có thể gõ từng chữ nếu rảnh) và nhấn Get Started. Khi bạn đăng ký thành công thì sẽ được tặng 20,000 Sts nhé.

Bạn vào mục Download để down tool về máy, sau đó cài đặt nó lên máy tính muốn chạy. Khi cài xong rồi thì mở nó lên, dán địa chỉ Bitcoin giống như trên vào và chạy Tool. Sau vài phút thì nó hiện ra số sts kiếm được một ngày là được.

micro2

Chờ thêm vài phút và quay lại trang Web của Micro Miner để xem thông tin máy chạy. Có thể cắm trên nhiều máy khác nhau để tăng thu nhập.

micro3

Min 10,000 sts thì sẽ tự động Pay về ví Bitcoin. Tuy nhiên lần Pay đầu tiên thì phải đạt 30,000 sts vì trong đó 20,000 sts là nó cho bạn không pay liền được.

Chúc thành công!

Tool cắm máy Micro Mining đào Bitcoin bằng CPU

| Mining | 6 Bình luận
About The Author
-

6 Bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>