Blog

Tổng vốn hoá tiền điện tử có thể đạt 5.000 tỷ USD trong 5 năm tới

Nhà đầu tư tỷ phú Michael Novogratz , một cựu giám đốc quỹ đầu tư đã đầu tư vào Bitcoin, tuyên bố Cryptocurrencies có thể có giá trị hơn 5 nghìn tỷ USD trong 5 năm, phát biểu tại CB Insights Future của hội nghị Fintech tại New York.

Để điều này xảy ra, các công ty phải phát triển các nguyên tắc kinh doanh đáp ứng các nhà quản lý. Cuộc tấn công mạng gần đây đã vô hiệu hoá các máy tính và yêu cầu thanh toán tiền chuộc giá 300 USD là một lời nhắc nhở về những mặt trái Bitcoin, sau cuộc tấn công WannaCry. Những sự kiện như vậy củng cố việc Bitcoin được xem như một loại tiền tệ được các hacker và bọn tội phạm ưa chuộng.

Bitcoin Cần Một Danh tiếng tốt hơn

Novogratz, người trước đây quản lý chiến lược cho Fortress Investment Group LLC và đã đầu tư Bitcoin từ 2013, là một trong những người ủng hộ cryptocurrency dễ thấy nhất của phố Wall, theo Bloomberg . Ông kêu gọi các công ty cryptocurrency phải đóng thuế. Ông nói rằng một nhóm các nhà phát triển cốt lõi có ý định tốt, tuy nhiên thực tế thì lại khác.

Nasdaq đạt được 5,4 nghìn tỷ đô la vào năm 1999, ông lưu ý.

Ảnh hưởng xấu từ các vụ Hack

Các cuộc tấn công mạng gần đây không ảnh hưởng nhiều đến giá của Bitcoin. Một số nhà sản xuất chip sử dụng cho thiết bị khai thác Bitcoin đã rút lui. Tuy nhiên,  Bitcoin đã tăng hơn 140% trong năm, trong khi Ether đã tăng vọt từ $8 lên $300.

Tiền điện tử vẫn còn phải đối mặt với nhiều thử thách lớn, Novogratz lưu ý. Theo thống kê của coinmarketcap.com, sự sụt giảm trong tuần này của các đồng tiền đã làm giảm tổng mũ thị trường từ mức 110 tỷ đô la 90 tỷ đô la.

Novogratz đặt niềm tin vào Bitcoin

Novogratz cho biết ông đã thu được lợi nhuận từ việc tăng giá bitcoin và ether, ngoài ra 10% tài sản của ông còn nằm trong các đồng tiền điện tử khác. Ông dự định sẽ bổ sung thêm chút ít bitcoin nếu giá giảm xuống còn 2.000 USD, và Ether nếu giá của nó giảm từ $200 đến $150.

Bitcoin có thể nổi lên như một loại tài sản của sự giàu có tương tự như vàng, ông nói, trong khi Ethereum có thể cung cấp nền tảng cho tương lai Facebooks và Googles. Ông nghi ngờ chuyển tiền để thanh toán chứng khoán sẽ chấm dứt bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Related Posts

You may like these post too

Apple chấp nhận Zcash là tiền điện tử hợp pháp, hiện đã có trên iOS

Bây giờ có thể chuyển tiền nhanh hơn và dễ dàng hơn giữa Thái Lan với Nhật Bản

Khách hàng yêu cầu Jeff Bezos và Amazon chấp nhận thanh toán Bitcoin và Litecoin

Antshare có phải là Ethereum của Trung Quốc?

Trả lời

it's easy to post a comment