Blog

Thị trường tiền điện tử sụt giảm, Ripple và IOTA tụt dốc

Mười đồng tiền hàng đầu đang cho thấy một sự trở lại vào thứ sáu, với sự xuất hiện của một nhân vật đáng chú ý – IOTA.

Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền lớn khác đang phục hồi từ mức thấp trong ngày thứ Năm, trong đó nhiều altcoins đã giảm giá theo Bitcoin.

Ripple vẫn tiếp tục cho thấy sự đi xuống.

Litecoin quay trở lại và bắt đầu tăng dần. Monero trong khi đó vẫn bị trục xuất khỏi top 10: mức vốn hóa thị trường của nó khoảng 100.000 đô la so với Stratis.

IOTA đã hình thành một sự hiện diện kỳ ​​lạ trong cộng đồng kể từ khi ra mắt cách đây chỉ một tuần. Xuất hiện từ hư không, nó đã giành được mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD, mặc dù giá trị của nó đã giảm 40% do sự không chắc chắn trong tuần này và hiện chỉ mới bắt đầu có dấu hiệu hồi phục.

Khi tuyên bố mới nhất của Bitmain hard fork vẫn tiếp tục được giải quyết, các nhà bình luận nhấn mạnh rằng sự nổi bật của thị trường Bitcoin vẫn còn tốt.

Hôm nay phát hành phiên bản SegWit Alpha, một thành phần của một lộ trình, nếu thành công, sẽ có phiên bản beta vào ngày 30 tháng 6, tiếp theo là báo hiệu được dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 7.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Đầu tư vào tiền ảo như thế nào?

Nguyên nhân khiến ETH tăng nhảy vọt và khả năng phát triển

Bitcoin có hợp pháp?

OneCoin dẫn đầu top 3 Scam coin, SCoin, EarthCoin đứng sau.

Trả lời

it's easy to post a comment