Blog

Thị trường tiền ảo đang bùng nổ, vốn hoá đã lên tới 25 tỷ USD

Trong thời gian qua, các đồng tiền ảo như Ethereum và Dash đã đạt được những giá trị cao nhất, đồng thời, hệ sinh thái tiền ảo dường như cũng tăng theo. Giá trị vốn hoá thị trường của tất cả các loại tiền ảo đang lưu thông đã lên đến gần 25 tỷ USD.

Bitcoin vẫn chiếm ưu thế

Bitcoin có thể chi phối thị trường tiền ảo. Nó hiện đang chiếm khoảng 80% trong tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử đang lưu thông. Trong thời gian chuẩn bị cho quyết định về quỹ giao dịch ETF, Bitcoin có lúc chiếm tới 88%.

Sau khi ETF bị từ chối, giá Bitcoin đã ổn định.

Các đồng tiền thứ cấp tăng mạnh

Các nhà đầu tư tiền ảo, những người đã đặt cược vào chính ETF, bây giờ đang chuyển qua đầu tư các đồng tiền thứ cấp như EthereumDash. Cả hai đồng tiền đã báo cáo lợi nhuận khổng lồ trong ba tháng qua và dường như được tiếp tục gia tăng đăng sau khi các quỹ ETF bị từ chối.

Vốn hóa thị trường Ether đã tăng từ 1 tỷ USD cách đây một tháng đến hơn 2,5 tỷ USD hiện tại.

Dash đã ghi nhận mức tăng khá ấn tượng, với vốn hóa thị trường hiện tại lên tới 500 triệu USD so với 120 triệu USD một tháng trước đây.

[Trích Cointelegraph]

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Bitcoin, Litecoin, Ethereum: Tại sao LTC áp đảo ETH ở Nigeria

Việt Nam sẽ được lắp thêm máy ATM Bitcoin

Người dùng Abra có thể mua Bitcoin bằng thẻ American Express

Microsoft thêm Add-in tính toán Bitcoin vào Excel 2017, định dạng Bitcoin là tiền tệ

Trả lời

it's easy to post a comment