Blog

Tại sao đầu tư vào Bitcoin trong năm 2017 là lựa chọn tốt nhất

Bitcoin đã chính thức mở ra một cột mốc lịch sử mới, một cột mốc mà khó có loại tiền tệ nào trên thế giới có thể vượt được. Trong những ngày qua, giá của Bitcoin đã chạm một mức cao mới – 1580 USD, và cũng là mức cao nhất trong lịch sử của nó. Thậm chí, nó còn vượt qua cả bạc, vàng để trở thành một loại tiền tệ có giá trị tốt nhất hiện nay.

n-bitcoin-a-20160512-870x535

Bitcoin vẫn còn khả năng phát triển

Theo dự đoán của mình, giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ sớm đạt mức $2000 trong năm nay. Động cơ thúc đẩy sự phát triển của nó thì rất dễ đoán được, khi mà thế giới và chính phủ các nước có nền kinh tế lớn ngày càng quan tâm và chấp nhận Bitcoin. Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc là 3 ví dụ điển hình cho sự phát triển mạnh mẽ của Bitcoin. Thậm chí, 3 thị trường lớn này có thể chi phối hoàn toàn sự phát triển của Bitcoin mà không cần quan tâm tới các ảnh hưởng khác. Có thể nói, Mr Trump cũng đã vô tình giúp sức cho Bitcoin tăng trưởng sau những động thái về kinh tế trong những ngày đầu nắm quyền.

Một số thị trường có tiềm năng cũng đang phát triển mạnh mẽ các nền tảng thanh toán bằng Bitcoin như Ấn Độ, Philipin, Đức, Nga,… Sự xung đột của các ngân hàng, sự bất ổn tài chính là những nguyên nhân chính khiến Bitcoin ngày càng được ủng hộ tại các quốc gia này.

Các đồng tiền thay thế (altcoin) cũng phát triển mạnh

Các đồng tiền khác tuy khả năng không thể ngang bằng Bitcoin nhưng cũng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ về một khía cạnh nào đó. Một số đồng như Ethereum, Dash, Ripple, XMR,.. với công nghệ phát triển và sự hậu thuẫn từ các tập đoàn hùng mạnh cũng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong môi trường tiền điện tử.

Xem thêm: Top 10 Altcoins: các đối thủ của Bitcoin bạn nên biết

Việc các đồng altcoin phát triển cũng giúp gia tăng sự tin cậy của Bitcoin đối với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp.

Bitcoin tại Việt Nam

Bitcoin tại Việt Nam trong những năm qua đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, hầu như mọi người vẫn chưa ý thức được các phương thức đầu tư an toàn cùng với Bitcoin. Đa số biết đến Bitcoin nhờ các sân chơi đầu tư lãi cao, các sân cho nhận, Ponzi,… với mong muốn công việc nhẹ nhàng mà lợi nhuận và rủi ro cực cao.

Bên cạnh đó, một bộ phận đang phát triển mạnh đó là những người đầu tư máy đào Bitcoin và Trade coin. Đây là những người có thể kiếm Bitcoin, altcoin rất tốt và đều đặn, rủi ro thấp. Và đây cũng là hai mô hình được cho là sẽ phát triển một cách an toàn và mạnh mẽ trong cộng đồng đầu tư Bitcoin năm 2017 và những năm sau.

Related Posts

You may like these post too

Ethereum có sẵn sàng cho việc được cộng đồng chấp nhận

Giá bitcoin vượt ngưỡng $1000, tín hiệu vui cho những người đầu tư Bitcoin

Một cán bộ luật pháp của Ấn Độ bị cáo buộc chiếm đoạt 470 BTC

FAQ

Comments on this post

4 Comments

Lê văn Khôi

Bạn Kevin Trần cho mình hỏi giàn máy GPU cơ bản là bao nhiêu tiền ?
Một ngày : đào được bao nhiêu satoshi ?
– – : tốn bao nhiêu điện năng ?
Khoản bao lâu thì có thể thu hồi vốn ?

Trả lời

Ken Thân

bạn xem bài viết về cấu hình máy 470 nhé

Trả lời

THAI THANH LONG

một người mới chưa bao giờ chạy bitcon thì có đầu tư được ko bạn , hôm h đang tìm hiểu

Trả lời

Ken Thân

Bà ngoại Ad còn đầu tư được mà 🙂

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment