Blog

Sàn giao dịch Poloniex bị tấn công Ddos 2 lần trong vòng 7 ngày

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy84YTRmZjMyN2JlMDVjYjQxYmNjYThlZmY4ODRjOTM1MS5qcGc=

Lần đầu tiên là vào ngày 9 vừa qua, và mới đây, Poloniex lại bị tấn công Ddos thêm một lần nữa. Nhiều người dùng đang phẫn nộ vì các hoạt động giao dịch của Poloniex với bên ngoài đang gặp sự cố gián đoạn nghiêm trọng. Thậm chí nhiều giao dịch với Poloniex từ ngày 9/5 đến nay vẫn chưa được xác nhận, bản thân mình cũng dính mấy ETH chuyển về Poloniex vẫn chưa nhận được.

Tới nay, Poloniex vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong các biện pháp khắc phục và hạn chế các ảnh hưởng do bị tấn công. Nhiều người vẫn lo lắng liệu tài khoản của mình có bị mất cắp hay không.

663e1aa190298f6e7a50ded3ce258183

Ngoài ra, nhiều cặp tiền tệ đứng im không thay đổi, không có khối lượng giao dịch hiện ra trên biểu đồ. Điều này có thể do ảnh hưởng từ vụ tấn công.

3f59fd659413f22bd267d95b94dbf578

Nguyên nhân??

Nguyên nhân thì có nhiều lắm, có thể do đối thủ chơi xấu, nghiêm trọng hơn có thể là các hacker đang tìm lổ hổng để xâm nhập trong một cuộc tấn công khác nhằm đánh cắp dữ liệu. Bản chất một vụ tấn công Ddos thì không thể làm mất dữ liệu được. Giá các loại tiền ảo đang tăng mạnh, mà Poloniex lại là một sàn giao dịch khác hot, việc bị tấn công hoàn toàn là điều bình thường.

Nên làm gì??

Trong thời gian này, người dùng không nên thực hiện các giao dịch giữa Poloniex với các sàn khác. Đối với những giao dịch không hoàn thành hoặc không thành công, cần gởi email về bộ phận support của Poloniex. Có thể thời gian này bạn không nhận được hỗ trợ liền, vì khối lượng ticket có lẽ khá là lớn, họ không thể xử lý kịp đâu.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Cảnh báo Questra: mô hình lừa đảo từ Nga đang bị cảnh báo từ châu Âu

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payeer để gởi và nhận tiền

Thị trường tiền điện tử sụt giảm, Ripple và IOTA tụt dốc

HYIP – Đầu tư siêu lợi nhuận là gì?

Comments on this post

One Comment

Vo Thi Kim Chau

Cho mình hỏi, tài khoản trên Ploniex cûa dang bị dong bang. Giò muốn mỏ vàng phải làm cách nào .Xin được huong dan, xin can on

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment