Blog

Sàn giao dịch Bitcoin của Hàn Quốc xác nhận bị hack 5 triệu USD các tài khoản của khách hàng

Sàn giao dịch Bitcoin của Hàn Quốc Yapizon đã trở thành nạn nhân mới nhất của tin tặc, theo báo cáo là đã mất 3.831 BTC trong các tài khoản của khách hàng.

yapizon

Trong một thông báo thứ bảy được trên phương tiện truyền thông, Yapizon đã xác nhận việc mất cắp 3.831 Bitcoins, “tương đương với 37,08% tổng tài sản của các khách hàng trên sàn này.”

Số dư còn lại sẽ bị ảnh hưởng

Rút kinh nghiệm của sàn Bitfinex sau khi bị hack vào năm ngoái, Yapizon nhanh chóng khoá các tài sản của khách hàng để bảo lưu số tiền và tránh việc thiệt hại tăng nhiều hơn.

“Sau nhiều cuộc thảo luận, tư vấn pháp luật và kế toán, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng nên áp dụng công bằng cho tất cả các thành viên. Đây cũng là cách phổ biến nhất để tiến hành quá trình thanh lý. Việc mất 37,08% sẽ ảnh hưởng tương tự đến tài sản của tất cả các thành viên. ”

Tuy nhiên, may mắn số tiền bị mất không đủ lớn để có thể ảnh hưởng và khiến bitcoin bị rớt giá. Giá Bitcoin vẫn tăng nhẹ và vượt mức $1400 trong ngày hôm nay.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Thêm một vụ hacker đánh cắp 30 triệu USD tiền số, giá bitcoin sụt giảm mạnh nhất tuần

Pool đào Bitcoin lớn nhất đã bắt đầu hỗ trợ khai thác Bitcoin Ulimited – BTU

Trung Quốc cảnh báo người dùng Bitcoin, động thái làm Bitcoin giảm giá mạnh.

Pool khai thác Litecoin BW.com khai thác khối SegWit đầu tiên

Trả lời

it's easy to post a comment