Blog

Ripple (XRP) và mục tiêu năm 2020

Xem: Ripple là gì?

Một bài đăng từ một thành viện uy tín Cizheida đã đạt được một phản ứng thú vị cho tương lai của đồng xu đáng kinh ngạc này.

Ripple sẽ tận dụng sự hỗn loạn mà bitcoin (tiềm năng), fork sẽ gây ra. Ripple sẽ xem xét để tận dụng lợi thế này và tôi hy vọng đồng xu sẽ tăng lên đáng kể.

Bank of America hợp tác với nhóm Ripple và sẽ đảm bảo họ nắm giữ cơ hội đầu tiên và cuối cùng khả năng những người Mỹ tầng lớp bình dân có thể sở hữu đồng ripple. Tôi đảm bảo với bạn, nó sẽ được thêm vào Coinbase (hoặc một ứng dụng Coinbase) trước khi cơn hoảng loạn BTC xảy ra vào giữa tháng 7 năm 2017.

Trong tương lai, bạn chỉ cần đi vào ngân hàng, lấy điện thoại của bạn, làm một vài thao tác trên màn hình iPhone 10 của bạn để giao dịch Bitcoin / ETH / ETC và nhanh chóng chuyển nó sang tiền mặt, miễn phí … Đã có ý tưởng này bằng cách thông qua những trí tuệ tài chính thông minh và rực rỡ nhất ở Mỹ. Ripple sẽ vượt qua tất cả các Cryptos khác vào năm 2020. Mỗi đồng XRP sẽ có giá trị trên 100 đô la Mỹ trở lên và bình minh của một đồng tiền trên thế giới sẽ kéo dài rất lâu.

Một lưu ý cuối cùng, vì có rất ít đồng XRP, chỉ 100 tỷ đồng, lượng tiền xu nhỏ này là đồng xu duy nhất hiện đang lưu thông có khả năng kết nối mọi ngân hàng trên thế giới.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ethtrade

Mining Pool là gì?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payeer để gởi và nhận tiền

Đầu tư vào tiền ảo như thế nào?

Comments on this post

One Comment

An

Bạn cho mình hỏi muốn mua Ripple thì mua ở đâu uy tín và xem lộ trình phát triển và lên sàn của nó ở đâu ạ.Cám ơn bạn

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment