Sàn giao dịch lớn của Trung Quốc, OKCoin đã ra thông báo sẽ niêm yết đồng ETC để giao dịch vào ngày mai 15/7.

Các nhà phát ngôn của OKCoin cho biết:

“Như đã nói trước đó, thành viên OKCoin đã quan tâm đến sự phát triển của công nghệ Ethereum và hợp đồng thông minh. Trong danh sách Ethereum tháng 5, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu ngày càng tăng đối với OKCoin nên đã quyết định cung cấp các giao dịch cho ETC. ”

“Ethereum Classic (ETC) đã được duy trì nền tảng Ethereum blockchain cho phép các ứng dụng phân cấp mà không có bất kỳ thay đổi lịch sử giao dịch của nó. Chúng tôi sẽ chính thức niêm yết Ethereum Classic (ETC) vào ngày 15 tháng 7 năm 2017.”

Trước sự kiện này, ETC đã tăng trong khi các đồng khác kể cả BTC, ETH vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục.

Theo đó, một cuộc khảo sát trên Twitter từ tài khoản chính thức Ethereum Classic để tìm kiếm sự ủng hộ của cộng đồng cho việc ETC sẽ được niêm yết trên Coinbase trong thời gian tới. Tất nhiên hầu hết đề trả lời “Có”

https://twitter.com/eth_classic/status/885491150093733890

OKCoin sẽ chính thức niêm yết ETC lên sàn giao dịch vào ngày mai 15/7

| Altcoin | 0 Comments
About The Author
- Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>