Blog

Nguyên nhân khiến ETH tăng nhảy vọt và khả năng phát triển

Ethereum là gì?

Ethereum sẽ mang lại bất ngờ vào mùa xuân 2017

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy80MzdjOGQ1YmY4ZTM3Yzc0NTMzY2ExYmUzMzFmNzQzOS5wbmc=

ETH đang bay cao, giá của nó đã nhảy vọt lên mức $41 sáng nay (16/3/2017) trên sàn Poloniex. Chắc nhiều người đã kịp sở hữu kha khá ETH khi giá nó đã được dự đoán sẽ tăng vọt trong năm nay.

Thật ra việc giá nó tăng là điều dễ đoán được đối với những người đã tìm hiểu về nó. Vậy, nguyên nhân nào khiến nó tăng mạnh?

Đầu tiên phải kể đến tính ưu việt của ETH. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm tới ETH vì nó có mạng lưới rẻ hơn, linh hoạt hơn, thân thiện với các nhà phát triển hơn. Các nhà phát triển Ethereum đã phát hiện ra một số bất tiện và kém linh hoạt của Bitcoin. Họ đã sáng lập ra Ethereum với tiêu chí linh hoạt, giá rẻ và đáp ứng các điều kiện an ninh.

Bitcoin blockchain ngày càng chậm, lượng giao dịch ngày càng lớn khiến các nhà phát triển và đầu tư tìm đến các antcoin khác để giao dịch, trong đó ethereum là một lựa chọn tốt.

Vốn: Vào 5-2016, Giá trị vốn hóa thị trường của Ether đã hơn 1 tỷ USD, và Vox đã nhấn mạnh rằng đồng tiền mới này sẽ là một thử thách đối với Bitcoin do có thể thực hiện những dịch vụ mà bitcoin không thể làm được. Hiện tại, vốn hoá thị trường Ethereum đã lên tới 2.74 tỷ USD. Đây là mức cao nhất trong lịch sử Ethereum.

Ethereum là có hạn. Theo nhiều nguồn tin thì Ethereum đang dần đạt tới giới hạn khai thác. Đã có nhiều thông tin cho biết Ethereum sẽ hết trong năm 2017 và sẽ không thể khai thác được nữa. Do đó nó sẽ trở nên hiếm, và càng hiếm thì giá nó sẽ càng cao.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Chính phủ Việt Nam cảnh báo Onecoin làm giả giấy phép hoạt động

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Telegram

Làm sao để kiếm được bitcoin hoặc tiền ảo khác.

FAQ

Comments on this post

4 Comments

Nguyễn Hào

Anh kenthan cho em xin sđt, e cần sự hỗ trợ từ a

Trả lời

Ken Thân

liên hệ email nhé bạn, có gì mình sẽ gởi sdt sau.. mình mà public sdt là khỏi làm gì khác luôn ấy..

Trả lời

nguyễn Tiến Nhân

VẬY LÀ KO NÊ ĐẦU TƯ ĐÀO ETH NỮA HẢ BẠN

Trả lời

Ken Thân

ngoài ETH ra còn các altcoin khác có thể đào được như etc, zec, xrp,..

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment