Blog

Người dùng Abra có thể mua Bitcoin bằng thẻ American Express

Ví điện tử Abra , gần đây đã hợp tác với American Express, một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia và công bố quá trình tích hợp kéo dài hàng tháng của họ.

Abra giới thiệu một ứng dụng chuyển tiền điện tử mới cho phép người sử dụng Abra mua Bitcoin bằng thẻ American Express của họ. Một tiến trình được xem là một bước tiến tới việc chấp nhận cryptocurrency trên toàn thế giới.

Người dùng có thẻ đủ điều kiện được phép mua Bitcoin

Tuần trước khi khởi động vào thứ ba, nhân viên của cả hai công ty, cũng như các nhà đầu tư, đã cố gắng tích hợp.

Tuy nhiên, bất chấp một số thử nghiệm, những người sử dụng Abra khác vẫn chưa được phép sử dụng American Express của họ trong việc mua hàng của họ trừ khi những người dùng ban đầu đã hoàn thành việc mua hàng của họ.

Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt

Người sáng lập và giám đốc Abra Bill Barhydt giải thích rằng lý do của việc này là do những người “có hành vi gian lận”. Ông cũng nói thêm rằng họ muốn đảm bảo rằng họ đang cung cấp dịch vụ cho những người có ý định tốt.

Người sử dụng thẻ American Express của Mỹ, thẻ trả trước American Express, Bluebird, American Express Serve và các thẻ thương hiệu American Express do bên thứ ba cấp được phép mua Bitcoins qua ứng dụng.

Người dùng có thể làm gì với Bitcoin của họ trong Abra?

Quá trình để có được một thẻ đủ điều kiện thực sự đơn giản. Người ta có thể mua thẻ Bluebird từ bất kỳ cửa hàng Walmart nào và sau đó cấp thẻ và có thể đăng ký trực tuyến. Sau một số bước để xác minh danh tính, họ có thể ngay lập tức cấp tiền cho ứng dụng Abra của họ và rút tiền như là tiền mặt với đơn vị tiền tệ địa phương phù hợp.

Một số người dùng cũng có thể gửi tiền cho người dùng khác và gửi thanh toán bằng Bitcoin.

Theo Abra, những người có tùy chọn mua hàng của American Express trong ứng dụng của họ có thể mua đến $200 Bitcoin mỗi ngày và $1.000 một tháng của Bitcoin. Họ bị tính phí bốn phần trăm.

Các ngân hàng hỗ trợ quan hệ đối tác này giữa Abra và American Express là Ngân hàng Mỹ , JP Morgan Chase và Capital One, bao gồm các hiệp hội tín dụng từ Charles Schwab, Wells Fargo và Fidelity.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Dunkin’ Donutsra mắt thẻ quà tặng bitcoin eGifter

Microsoft thêm Add-in tính toán Bitcoin vào Excel 2017, định dạng Bitcoin là tiền tệ

Hậu lễ nhận chức của Donal Trump: Bitcoin sẽ phát triển hơn

Nga tiến tới công nhận Bitcoin vào năm 2018. Kiểm soát toàn bộ giao dịch

Trả lời

it's easy to post a comment