Blog

Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi đang quan tâm công nghệ Ripple

Hiện đang rất nhiều người có xu hướng bỏ qua Ripple, một công ty đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Ngân hàng quốc gia Abu Dhabi sẽ sử dụng giao thức Ripple cho các giao dịch toàn cầu trong tương lai gần. Đây là một sự phát triển lớn, đặc biệt là kể từ khi nhiều ngân hàng khác trên thế giới cũng đang quan tâm đến công nghệ này.

Xem thêm: Ripple là gì?

Ripple phát triển tại Trung Đông

Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các tổ chức tài chính trên thế giới chú ý đến Ripple. Công nghệ sổ cái phân phối của dự án đã được rất nhiều người quan tâm. Nó tạo điều kiện cho các giao dịch toàn cầu và có thể được sử dụng để hoàn thành việc chuyển tiền qua nhiều sổ phân phối. Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi là cơ quan mới nhất chú ý đến lợi ích của công nghệ này.

Mục tiêu là để tích hợp kênh thanh toán mới trong cơ sở hạ tầng hiện tại. Đó là một phát triển khá quan trọng, vì nó gợi ý về hội nhập sắp tới. Khách hàng khu vực sẽ có thể chuyển ngay tiền vào tài khoản thụ hưởng. Ngoài ra, họ sẽ thấy giao dịch của họ diễn ra trong thời gian thực mọi lúc. Ripple có thể gây ảnh hưởng lớn tại các tiểu vương quốc Arập thống nhất, vì nó là một trong những quốc gia gửi tiền hàng đầu thế giới hiện nay.

Thật tốt khi nhìn thấy các tổ chức tài chính khám phá các công nghệ mới bất cứ khi nào có thể. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi. Công nghệ Blockchain sẽ đóng một vai trò lớn trong vấn đề này, và Ripple dường như là nhà cung cấp tốt nhất cho dịch vụ như vậy. Về lâu dài, sự hội nhập này sẽ tạo ra một dịch vụ hiệu quả và linh hoạt hơn cho tất cả khách hàng ngân hàng.

Có thể nói, Ripple đã hình thành nên một cuộc cách mạng mới. Công ty đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các ngân hàng trên toàn thế giới. Số ngân hàng đánh giá cao công nghệ này đang phát triển trên quy mô toàn cầu, điều đó rõ ràng là rất rõ ràng. Các luồng thanh toán theo thời gian thực đang trở thành trung tâm chính của sự chú ý ngay từ bây giờ. Ripple có công nghệ để làm cho nó xảy ra. Việc áp dụng công nghệ này trên toàn cầu sẽ là một thử nghiệm về hệ thống sổ cái phân phối.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Tại sao đầu tư vào Bitcoin trong năm 2017 là lựa chọn tốt nhất

HYIP – Đầu tư siêu lợi nhuận là gì?

Bitcoin hoạt động như thế nào?

Làm sao tránh thất thoát khi giá Bitcoin biến động?

Trả lời

it's easy to post a comment