Blog

Nga xem xét lên kế hoạch xây dựng Thung lũng Crypto ở Crimea sau Thụy Sĩ

Boris Titov, giám đốc kinh doanh Nga, yêu cầu các đồng nghiệp từ chính phủ Nga nghĩ đến việc biến Crimea thành cái gọi là “Thung lũng Crypto của Nga”, giống như Thung lũng Crypto ở Thuỵ Sĩ – một hệ sinh thái ở bang Zug.

Sáng kiến này đã được thảo luận trong diễn đàn khoa học thực dụng Nga được gọi là “Blockchain: đối thoại giữa doanh nghiệp và chính phủ” vào ngày 13 tháng 4 tại Mátxcơva.

Theo ông, đây có thể là một bước tiến to lớn trong việc giúp đỡ tài chính cho khu vực bị cô lập khỏi các dịch vụ ngân hàng vì các biện pháp trừng phạt.

Thung lũng Crypto của Zug được tạo ra nhờ vào mức thuế thấp nhất ở Thụy Sĩ. Ngoài ra, chính quyền địa phương đã quyết định chấp nhận Bitcoins như một khoản thanh toán cho các dịch vụ của thành phố.

Trụ sở chính của Ethereum Organization nằm ở Zug. Cũng có một số công ty Blockchain khác có văn phòng ở lãnh thổ của Zug.

Trước đó, một thành viên của ủy ban an ninh và chống tham nhũng của Quốc hội Nga Andrey Lugovoy cho biết, luật sẽ xác định tình trạng bí mật ở Nga sẽ được bắt đầu vào năm 2017.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Việt Nam sẽ được lắp thêm máy ATM Bitcoin

Thông tin sai về việc Trung Quốc cấm Bitcoin khiến giá của nó giảm mạnh.

Điểm nhanh các sự kiện liên quan tới Blockchain, Bitcoin, Altcoin tháng 5

Top 10 Quốc gia thân thiện với Bitcoin nhất Thế Giới – Phần 1

Trả lời

it's easy to post a comment