Blog

Nga tiến tới công nhận Bitcoin vào năm 2018. Kiểm soát toàn bộ giao dịch

Nga vừa ra tuyên bố có thể công nhận Bitcoin hoàn toàn vào năm 2018, đồng thời sẽ theo dõi toàn bộ các giao dịch.

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy9kM2RkNTQ2YTI2OTY1MDEyZGFiMjFiYmJkMzk2MWQyZC5qcGc=

Theo báo cáo gần đây của ngân hàng trung ương nước này, thứ trưởng Bộ Tài chính Alexey Moiseev cho biết trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg rằng một hệ thống pháp lý hoàn toàn sẽ được đưa vào cryptocurrency trong tương lai.

Trước đây, Bitcoin và altcoins đã giảm trong một thời gian, với cả người dùng và các thực thể đang hoạt động ở Nga bị đe dọa gỡ bỏ các tài khoản và thậm chí là ở tù.

Vào tháng 10, cơ quan giám sát truyền thông của Nga Roskomnadzor chặn truy cập vào LocalBitcoins trên toàn quốc, các nhà phát triển phản hồi bằng cách thiết lập một trang mirror chuyên dụng, LocalBitcoins.net.

Moiseev nói về thông lệnh mới nhất của chính phủ. “Nhà nước cần biết ai là người ở mọi thời điểm đứng ở cả hai mặt của chuỗi tài chính.

“Nếu có một giao dịch, những người tạo điều kiện cho nó nên hiểu từ người mua và người mà họ bán, giống như hoạt động của ngân hàng.”

Mặc dù cryptocurrency vẫn chưa nhận được chấp nhận chính thức theo luật định, nhưng quyết định liệu nó sẽ được coi là tài sản, tiền mặt hay an ninh sẽ đến vào giữa “2017”, Bloomberg cho biết.

Vào tháng Giêng, Ngân Hàng Nga Olga Skorobogatova nói rằng các nhà chức trách “không muốn chặn bất cứ điều gì cụ thể” và thay vào đó “hiểu cách tiếp cận [cryptocurrency] và từ đó tạo cơ sở cho quy định.”

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Đề xuất siết chặt các loại tiền ảo tương tự Bitcoin

Nhìn lại những lần Bitcoin nổ bong bóng giá, lần tiếp theo là khi nào?

Tập đoàn Huiyin của Trung Quốc công bố quỹ Bitcoin 20 triệu USD

Các nhà bán lẻ tại Nhật Bản nhanh chóng tích hợp thanh toán bằng Bitcoin

Trả lời

it's easy to post a comment