Blog

MusiCoin là gì?

Musicoin là gì?

Musicoin không chỉ là một loại tiền tệ, đó là một hệ sinh thái cho phép các nhạc sĩ phát hành tác phẩm của họ, đăng ký giấy phép đơn giản và được thanh toán trực tiếp và ngay lập tức mỗi khi người yêu âm nhạc lắng nghe bài hát.

Musicoin sử dụng công nghệ blockchain và ‘hợp đồng thông minh’ để thực hiện các giao dịch thanh toán – tự động và liên tục – mỗi lần nghe người nghe nhấp vào nút ‘Phát’. Không yêu cầu người trung gian trong ngành. Không có lệ phí hàng tháng.

Dự án Musicoin ($ MUSIC) trở thành đối tác chính thức được công nhận trong nhóm liên minh toàn cầu của Enterprise Ethereum Alliance, là thành viên đầu tiên trong Ngành công nghiệp âm nhạc.

Hôm nay, Musicoin đã thông báo nó đã được chấp nhận là một thành viên của Enterprise Ethereum Alliance, đại diện của một liên minh công nghệ ứng dụng blockchain trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Là một thành viên chủ chốt của cộng đồng này, Musicoin là thành viên đầu tiên thuộc loại này được chấp nhận trong đợt đầu tiên dẫn đầu ngành công nghiệp âm nhạc.

Đào Musicoin

Musicoin dùng chung công nghệ mã hoá giống ETH, ETC nên có thể dùng chung tool để đào.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Verge là gì? Đây có phải là một đồng tiền ẩn danh thật sự

Cardano (ADA) là gì?

NXT là gì?

Monero là gì?

Trả lời

it's easy to post a comment