Blog

Một sàn giao dịch lớn của Trung Quốc niêm yết ETC trước cả ETH

27BTCC, sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ hai ở Trung Quốc và trên thế giới, đã công bố tích hợp Ethereum Classic trên BCDC DAX – nên tảng giao dịch mới được phát hành.

Nhà kinh doanh và nghiên cứu Bitcoin Beetcoin tiết lộ rằng sự tích hợp của Ethereum Classic của nhóm phát triển DTCC BTCC là lần đầu tiên Ethereum Classic được niêm yết trên sàn giao dịch trước cả Ethereum.

Đầu tháng này, các nguồn tin địa phương bao gồm cnLedger thông báo rằng các sàn giao dịch lớn của Trung Quốc Bitcoin bao gồm Huobi và OKCoin đã bắt đầu cung cấp hỗ trợ thương mại Ethereum cho các nhà đầu tư và thương nhân địa phương.

Tác động đến Hàn Quốc, Trung Quốc

Kết quả là, các giao dịch Ethereum trước đây tập trung nhiều ở thị trường Hàn Quốc, thị trường trao đổi Ethereum lớn nhất với 27,6% thị phần, nay chuyển dần sang thị trường trao đổi của Trung Quốc – thị trường Ethereum lớn thứ hai với 18,8% thị phần.

Tại Trung Quốc, OKCoin và Huobi, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc, chịu trách nhiệm xử lý hơn 63% các giao dịch Ethereum của đất nước này.

Vào đầu tháng sáu, các báo cáo không chính xác về việc niêm yết Ethereum Classic của OKCoin xuất hiện. Theo báo cáo của cnLedger, đại diện khách hàng của OKCoin đã phủ nhận bất kỳ kế hoạch tích hợp Ethereum Classic trong tương lai gần.

Đến thời điểm này, BTCC vẫn là sàn giao dịch lớn của Trung Quốc để tích hợp Ethereum Classic và cung cấp hỗ trợ cho thương nhân ETC.

Tại sao Ethereum Classic?

Giá trị của Ethereum Classic đã tăng khoảng 10 lần trong ba tháng qua với mức trần thị trường tăng từ 200 triệu đô la Mỹ lên gần 2 tỷ đô la. Một yếu tố chính đẩy sự gia tăng của vốn hóa thị trường Ethereum Classic là nhờ sự ra mắt của Ethereum Classic Investment Trust Digital do Tập đoàn ngoại tệ GrayScale đầu tư mà đã cho phép các nhà đầu tư trên thị trường công để đầu tư vào Ethereum Classic.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét sự thay đổi chính sách tiền tệ của Ethereum Classic được thực hiện vào tháng 3 năm 2017. Thông qua việc thực hiện một fork, Ethereum Classic đã thay đổi chính sách tiền tệ từ chính sách lạm phát sang giảm phát, thực hiện một nguồn cung cố định tương tự Bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Ripple (XRP) và mục tiêu năm 2020

Blockchain là gì?

Cựu giám đốc điều hành Mt Gox sẽ phải hầu toà trong tuần tới

Thêm mười khách hàng tham gia mạng lưới thanh toán toàn cầu của Ripple

Trả lời

it's easy to post a comment