Blog

Một công ty đầu tư Mỹ chuẩn bị ra mắt quỹ tư nhân Ethereum Classic đầu tiên

Công ty đầu tư của Mỹ Grayscale có kế hoạch khởi động các quỹ tư nhân đầu tiên tập trung vào ethereum classic (etc), một nền tảng blockchain, theo Barry Silbert, người sáng lập của Tập đoàn Digital Currency.

2016012250

Ethereum Classic (ETC) là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ bảy về vốn hóa thị trường, với tổng trị giá 126.600.000 USD. Hiện có một trung tâm blockchain phân tán trong đó các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng khác nhau mà có thể nâng cao đáng kể việc chuyển giao và chia sẻ thông tin và giá trị.

ETC được xây dựng trên các nguyên tắc cơ bản như Bitcoin: phân cấp và tính bất biến.

Hôm thứ 2, ETC giao dịch ở mức 1,42 $ trên sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số.

“Là nhà đầu tư đã quan tâm nhiều hơn đến tiền tệ kỹ thuật số như một loại tài sản, chúng tôi cũng đã nhìn thấy ngày càng xuất hiện nhiều khó khăn trong việc mua các đồng tiền kỹ thuật số không phải Bitcoin,” Silbert nói với Reuters.

ethereum-classic-forges-new-path-revamped-monet.original

“Chúng tôi rất vui để khởi động một quỹ cho ETC để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng, chúng tôi đang nhìn thấy ETC đang phát triển từ các nhà đầu tư nổi tiếng hơn.”

[Trích Reuters]

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Có nên đầu tư vào Genesis Mining không?

Blockchain là gì?

Triều Tiên đứng sau vụ hack tài khoản Bitcoin. Làm sao để giữ an toàn.

Bitcoin tăng giá mạnh, liệu có tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Trả lời

it's easy to post a comment