Blog

Một số altcoin hưởng lợi từ quyết định của Putin về dịch vụ VPN

Tổng thống Nga, Vladimir Putin, vừa ký một đạo luật mới đưa lệnh cấm tất cả các dịch vụ VPN trong nước tính đến ngày 01 tháng 11 năm 2017. Luật mới này có thể ngăn người Nga truy cập vào các thông tin liên quan đến Putin. Điều này đặc biệt quan trọng, với cuộc bầu cử tổng thống của Nga đang diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Tổng thống Nga cũng đã ký một dự luật khác đòi hỏi các ứng dụng chat phải xác định người dùng thông qua số điện thoại của họ. Cho dù đó là Whatsapp hay Viber, không có ứng dụng nào có thể bỏ qua yêu cầu này nếu họ muốn tiếp tục hoạt động trong nước. Luật có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018.

Giải pháp khả thi là sử dụng Blockchain & tiền kỹ thuật số

Trong thế giới cryptocurrency, chúng tôi muốn duy trì sự ẩn danh. Với những quy định trên đây, việc ẩn danh sẽ khó khăn hơn đối với người Nga. Theo dự án blockchain và cryptocurrencies có thể giúp người Nga khôi phục quyền tự do trực tuyến của họ.

1. Mysterium (MYST) – Hiện đang xây dựng một hệ thống VPN mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để kết nối an toàn và ẩn danh trên Internet. Người dùng chia sẻ băng thông vượtmức của họ vào mạng sẽ được thưởng bằng token MYST. Bằng cách sử dụng công nghệ ngăn chặn Ethereum an toàn, bạn không còn phải chia sẻ dữ liệu cá nhân với các nhà cung cấp VPN lớn, có thể bị cấm hoặc bị kiểm soát bởi chính phủ.

2. KoreCoin (KORE) – Một cách gọi điện thoại ẩn danh và riêng tư. Có các cuộc trò chuyện và cuộc gọi video riêng tư với loại tiền tệ số này. KoreCoin cung cấp sự an tâm cho người dùng tìm kiếm sự bảo mật trong các cuộc trò chuyện của họ. Tương tự như vậy, KORE cũng sẽ phát hành một tính năng PoBA hiệu quả (Proof of Burn) được cung cấp bởi mạng blockchain.

3. DigitalNote (XDN) – Một blockchain bảo vệ sự riêng tư được phân cấp cho phép gửi các tin nhắn tức thời, không thể tra cứu và mã hoá. Mạng XDN trao quyền cho các cá nhân kiểm soát tài chính và thông tin của họ mà không bị kiểm duyệt và giám sát từ các cơ quan chính phủ. Đối với một số nước, các chính phủ hạn chế thông tin có giá trị từ công dân của mình chỉ có lợi cho những người nắm quyền.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Charlie Lee quyết định rút khỏi Coinbase để tập trung phát triển Litecoin

Dash hướng tới việc thay thế các nền tảng thanh toán Paypal, Venmo

Litecoin hoàn thành các giải pháp nâng cấp giao thức

Bây giờ có thể chuyển tiền nhanh hơn và dễ dàng hơn giữa Thái Lan với Nhật Bản

Trả lời

it's easy to post a comment