Blog

Khách hàng yêu cầu Jeff Bezos và Amazon chấp nhận thanh toán Bitcoin và Litecoin

Một khách hàng Amazon đã gởi thư kiến nghị trực tiếp đến Giám đốc điều hành Jeff Bezos để chấp nhận Bitcoin và Litecoin làm phương thức thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử.

Đơn khiếu nại đã được gửi qua Change.org chủ yếu yêu cầu người khổng lồ thương mại điện tử cho phép người dùng thanh toán cho việc mua hàng trên trang web sử tiền điện tử.

Amazon sẽ lắng nghe?

Trong thư có chỉ rõ rằng phương thức thanh toán này sẽ không chỉ cho phép khách hàng của Amazon có nhiều lựa chọn hơn về mặt thanh toán mà nó còn cho phép Amazon thúc đẩy sự đổi mới và hiện đại hóa trong quá trình mua hàng kể từ khi Bitcoin và các tiền điện tử khác đã được chấp nhận làm phương thức thanh toán cho nhiều tổ trên thế giới.

Với mục tiêu ban đầu là 1.500 khách hàng ủng hộ, nó đã thu thập được 1.438 người ủng hộ bằng văn bản. Mặc dù đã có một vài nhận định trên Reddit nhưng một số thành viên trong cộng đồng của họ cho rằng Amazon không chú ý đến yêu cầu này.

Các nhà bán lẻ chấp nhận Bitcoin

Trong khi Amazon vẫn chưa sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán, các tổ chức khác ở Nhật Bản đã chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán hợp lệ bao gồm các hãng hàng không, khách sạn và các nhà bán lẻ khác.

Trên thực tế, Bitcoin đã có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán trong hơn 260.000 doanh nghiệp và nhà bán lẻ bắt đầu từ tháng 4 năm nay. Các nhà quản lý của chính phủ Nhật đã chấp nhận Bitcoin như là một đồng tiền hợp pháp vào đầu năm 2016.

[Theo Cointelegraph]

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Chú ý, Bitcoin sắp xảy ra một sự kiện lớn – Hard Fork

Giá Bitcoin có thể sụt giảm khi Nhật Bản in thêm một lượng tiền lớn

Antshare có phải là Ethereum của Trung Quốc?

Giá Bitcoin vượt mức 2.900 USD tại Hàn Quốc

Trả lời

it's easy to post a comment