Blog

Hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán sàn Poloniex

Poloniex là gì?

Poloniex là một sàn giao dịch Bitcoin khá tuyệt vời cho những bạn ưa thích lướt sóng kiếm lời. Đây là sàn giao dịch của tụi Mỹ với rất nhiều đồng tiền đang được giao dịch tại đây, tha hồ cho các bạn lướt sóng.

Các bạn vào https://poloniex.com/signup điền đầy đủ thông tin để tạo một tài khoản. Nhớ phải vào Email để xác minh tài khoản nữa nhé.

Sau khi đăng nhập thì bạn đi đến mục Exchange, là nơi bạn thực hiện các giao dịch cũng như lướt sóng kiếm lời. Phần bên trái là biểu đồ tăng giảm, bên phải là danh sách các đồng tiền. Có khá nhiều coin ở đây, bạn có thể tìm hiểu xem đồng nào đang có sự biến động liên tục thì tranh thủ kiếm cơm cháo thôi. Nhưng phải cẩn thận nhé, có khi nó dao động lên một thời gian rồi xuống luôn, bán không kịp là vỡ nợ. Mình cũng đã từng lổ khá nhiều lên tới vài trăm USD chỉ vì 1 giây chần chừ không bấm nút Sell, và sau đó nó đã rớt giá tới bây giờ không thấy lên lại giá cũ lúc mình mua vào. Tuy nhiên nếu chơi nhỏ lẻ và đừng tham quá thì sẽ không phải đau khổ như mình.. hic. Thật ra mình lổ là lổ trong số tiền mình đã lời trước đó, chung quy thì vẫn là lời.

poloniex_1-1024x642

Mình thử vào Siacoin ký hiệu là SC có giá rất thấp và cũng dao động khá nhiều.

poliniex02

Để mua SC, bạn thực hiện bên bảng BUY SC, điền giá tiền và số lượng SC muốn mua. Nếu muốn nhanh thì nhấn chuột vào con số Lowest Ask, sau đó nhấn vào con số You have. Cuối cùng nhấn nút Buy. Bạn có thể đặt lệnh bằng cách điền vào Price con số nhỏ hơn giá hiện tại, hệ thống sẽ tự đặt lệnh và khi nào giá bằng với giá bạn đưa ra thì sẽ khớp lệnh.

Vào bảng SELL SC để bán cũng tương tự như lúc mua. Đặt Price cao hơn để giữ lệnh chờ khi giá lên thì tự động bán.

Vào BALANCES / DEPOSIT & WITHDRAW để xem tài khoản của mình có bao nhiêu tiền, và gồm những loại tiền nào, cũng như thực hiện nạp tiền và rút tiền.

poloniex03

Để nạp tiền bạn vào Deposit lấy địa chỉ ví và chép sang một nơi nào khác như là máy đào bitcoin hay là một sân đầu tư bitcoin nào đó.

Để rút tiền bạn vào Withdraw, điền địa chỉ ví khác của bạn và số tiền muốn rút. Trong trường hợp muốn chuyển tiền cho người khác hoặc đầu tư vào đâu đó bạn cũng dùng Withdraw nhé.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Sàn giao dịch Bittrex

Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Remitano

Sàn KuCoin – Giới thiệu và hướng dẫn

Giới thiệu sàn Coinexchange.io

Comments on this post

20 Comments

việt sơn

muốn nạp usd vào chơi thì làm ntn vậy a?

Trả lời

Ken Thân

bạn có thể mua bitcoin trên remitano, hoặc một số cá nhân.. sau đó muốn mua gì thì mua

Trả lời

Hoàng Vũ

Chỉ mình cách nạp tiền vào polo nhé . Thanks

Trả lời

Nguyễn Tú

mình vào trang poloniex, phần trade history nó k hiện ra, dữ liệu cũng k tự update , cứ 1 lúc lại phải bấm refesh, Ad biết làm sao để khắc phục k ?

Trả lời

Ken Thân

bị lỗi gì thì bạn chụp hình send mail cho mình nhé. có thể do mạng thỉnh thoảng mình cũng bị

Trả lời

Nguyễn Tú

Mình gặp giống tình trạng này : https://bitcointalk.org/index.php?topic=1711868.0
search mãi vẫn không khắc phục được, nhưng thay ip khác thì vẫn bình thường

Trả lời

Ken Thân

dùng mạng gì vậy bạn.. mình thỉnh thoảng vẫn bị do cái ip.. tắt mở modem là đc

Trả lời

Thanhhoang

Chào bạn Ken .
Mình đang gặp lỗi mất mật khẩu không vào được polo . Bạn giúp mình với
.
Mình đã lấy lại mk . Đăng ký polo nói chờ từ 1 đến 4 ngày để kiểm tra .giờ sang ngày thứ 5 vẫn không đăng nhập được

Trả lời

Thanhhoang

Ken giúp mình lấy lại mật khẩu của polo được không ?

Trả lời

Hoàng Vũ

Chào add
Mình muốn nạp tiền vào polo để trade nhưng ko biết cách nào.
giúp mình nhé. thanks

Trả lời

Anh viet

Minh tinh đầu tu 10 dàn o thoi điểm này theo bạn thi có nên ko,minh tinh mua gva 470 dc ko ban,minh chua co kinh nghiem mong ban ci dum…quocdoanhlv@gmail.com

Trả lời

cong

thời gian chuyển coin vào poloneix là bao lâu vậy mọi người

Trả lời

Ken Thân

bạn chuyển đồng gì.. thường trong vòng 24h.. mà bạn chuyển ngày nào?? Mình chuyển hôm trước (9/5) ETH mà tới giờ vẫn chưa thấy đâu.. do hôm đó sàn bị ddos

Trả lời

anh anh

mình dep vào từ ngày 9 mà giờ vân chưa có .ai piết sao không giúp mình với

Trả lời

Ken Thân

poloniex đợt rồi bị ddos.. mình cũng dính đạn đây

Trả lời

dat

cho mình hỏi: khi chơi exchange thì mình sử dụng tiền mình mua coin để trade, khi giá giảm thì mình cứ đợi để giá tăng lại thì mình bán chứ đâu thầy có quy định thời gian hay sợ cháy tài khoản như chơi margin đâu? Hơi không rõ vấn đề này

Trả lời

Ken Thân

Ở bên Exchange thì bạn tự do sử dụng tiền của mình để mua bán và có thể để bao lâu cũng được. Margin thì là hình thức mượn tiền của sàn nên bạn sẽ phải cân nhắc về lãi suất và thời gian vay.

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment