Ethereum là gì?

Ethereum là một đồng tiền có giá khá cao vào khoảng $13 ở thời điểm mình viết bài này. Tuy nhiên nó cũng có khá nhiều “thợ mỏ” nhảy vào khai thác. Dự kiến đến giữa năm 2017 thì số lượng ETH sẽ hết, cho nên hiện tại cứ tranh thủ đào, và nếu trữ được tới lúc nó hết, thì có thể giá sẽ lên rất cao. Dưới đây là tool đào ethereum:

how-the-great-ethereum-schism-can-end-well-for-ethereum-classic-part-of-1024x582

Yêu cầu máy đào bitcoin đã cài hoàn chỉnh Windows, Driver cho VGA nhé. Windows thì từ 7 trở lên và đã được active hoàn chỉnh, tắt update tự động đi.

Đầu tiên các bạn tải tool đào tại đây

Sau khi tải về bạn giải nén ra vào file eth.bat thay username bằng username tùy ý và có đánh số (dùng để phân biệt khi bạn có hơn 1 dàn máy thì trong pool nó sẽ hiển thị rõ từng máy).

Sửa eth-proxy.conf, thay hai dòng dia_chi_vi thành địa chỉ ví của mình. Bạn tham khảo cách lấy địa chỉ ví trong bài Btc-e

Tắt hết và chạy 2 file eth.bat và eth.exe. Bạn kiểm tra xem 2 cửa sổ lệnh chạy liên tục và đều thì đã được.

Để xem pool bạn vào http://ethermine.org/miners/, dán địa chỉ ví vào ô Address và Check Status nhé. Khi đào được 1 ETH thì pool sẽ tự động trả về ví cho bạn.

Chúc thành công!

 

Hướng dẫn đào tiền ảo Etherum ETH

| Mining | 20 Bình luận
About The Author
- Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

20 Bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>