Blog

Hai ICO hàng đầu dựa trên Ethereum sẽ được ra mắt tuần này

Hai dự án mới được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum sẽ được ICO trong tuần này. Cho đến nay, hai dự án chuẩn bị được ICO là Status và Civic dường như rất có tiềm năng. Mặc dù Civic của Vinny Lingham đã phát hành thẻ tín dụng trị giá 33 triệu đô la (CVC) tám ngày trước khi lịch trình chào bán chính thức vào ngày 21 tháng 6, tình trạng này đang lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

ICO của Civic cho phép những nhà đầu tư nhỏ mua tới 110 triệu trong tổng số 330 triệu token được phân bổ (mỗi token có giá 0,10) – vì những người mua lớn hơn chỉ được bảo đảm lên đến 66% của đơn hàng mà họ yêu cầu.

Mặt khác, mã nguồn mở của Status nhằm làm cho Ethereum trở nên quen thuộc hơn với người dùng smartphone thông thường, cung cấp nền tảng linh hoạt cho các nhà phát triển DApp. Tất cả đều nhằm mục đích “tối đa hóa mức độ sử dụng hàng ngày của cộng đồng và hạn chế các rủi ro trong hệ thống Ethereum”, báo cáo của họ nói.

Đây là một trong một số dự án mới đang được phát triển trên nền tảng Ethereum, sẽ làm tăng khả năng mở rộng thị trường sớm hơn hầu hết người dùng đã từng tưởng tượng.

Trong khi IOTA tập trung vào việc phục vụ như là xương sống của Internet-of-Things (IoT) và Civic đang xây dựng một mạng lưới nhận dạng sẽ kết nối với các công ty và người dùng, Status đang tạo ra mạng lưới Users-as-Stakeholders nhằm giải quyết vấn đề xã hội và thao tác truyền thông. Đó là một ý tưởng tập trung vào thế hệ tiếp theo của mạng xã hội, cho phép nó đạt được và đăng ký dễ dàng hơn xem xét cách tiếp cận phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Điện thoại thông minh

Những dự án này có khả năng làm tốt trên thị trường, đặc biệt là xu hướng được hưởng lợi từ sự gia tăng số lượng người dùng điện thoại thông minh toàn cầu trong những năm tới.

Theo “Big Ideas” của ARK Invest, tiêu biểu cho sự bùng nổ công nghệ hàng năm của các công ty nghiên cứu và đầu tư mà họ tin sẽ gia tăng đáng kể trong những tháng tới, 75% dân số thế giới sẽ sở hữu một chiếc điện thoại thông minh vào năm 2020.

Với điện thoại thông minh trở thành máy tính cá nhân mới và điểm truy cập vào thế giới kỹ thuật số cho công dân của cả các nước đang phát triển và phát triển, Status cho biết rằng nó là ngân hàng trên một số tính năng liên quan của nó để phát triển thị trường của nó. Điều này bao gồm những người đưa tin bây giờ tự hào với nhiều người dùng hơn so với các mạng xã hội web 2.0, có tỷ lệ duy trì cao nhất và người dùng của họ giờ đây dành nhiều thời gian hơn cho mạng xã hội.

Cùng với sự phát triển của Ethereum, dự án hứa hẹn cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Trung Quốc cấm cửa 60 chương trình ICO với lý do hoạt động bất hợp pháp

Phân biệt các ICO. Dự án như thế nào là an toàn cho nhà đầu tư.

ICO là gì?

Ngân hàng trung ương Trung Quốc dự định quản lý thị trường ICO

Trả lời

it's easy to post a comment