Blog

Giới thiệu sàn giao dịch Binance.

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử rất được cộng đồng quan tâm sử dụng trong thời gian gần đây. Binance là một sàn giao dịch của Trung Quốc được thành lập tại Thượng Hải và được điều hành bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hiện đứng đầu bảng xếp hạng Coinmarketcap dựa trên khối lượng giao dịch, một vị trí khá ấn tượng.

Đặc biệt trên Binance có đồng tiền Binance Coin (BNB) được phát hành bởi chính Binance thông qua chương trình ICO trước đây để thu hút vốn phát triển sàn. BNB cũng là đồng tiền chính để giao dịch với các đồng tiền khác và sẽ được giảm 50% phí giao dịch. Ngoài ra Binance còn trao đổi coin với các đồng BTC, ETH, USDT. Phí giao dịch là 0.1%.

Tính năng ưu việt của sàn Binance

Giống như hầu hết các sàn giao dịch khác, Binance hứa hẹn cung cấp sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ với các tính năng

  • An toàn và ổn định.
  • Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, phần mềm Android, IOS,..
  • Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
  • Đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
  • Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
  • Hỗ trợ nhiều Coin: Có khoảng 99 đồng coin đang được giao dịch trên Binance.

Phí giao dịch trên Binance

Hiện nay, sàn giao dịch Binance áp phí 0,1% cho mỗi giao dịch, riêng giao dịch với đồng BNB là 0,05%, miễn phí cho các khoản nạp tiền (Deposit) còn khi rút (Withdrawal) bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau. Bạn có thể xem thông tin biểu phí tại đây: https://support.binance.com/hc/en-us/articles/115000429332

Theo dõi sàn Binance tại:

Đăng ký tài khoản Binance

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Giao dịch BTC, ETH an toàn tại mua-bitcoin.com

Giới thiệu sàn Coinexchange.io

MyEtherWallet là gì? Hướng dẫn tạo ví MEW.

Hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán sàn Poloniex

Trả lời

it's easy to post a comment