Blog

Giá Ethereum giảm xuống còn 175 đô la, mức thấp nhất trong 30 ngày

Ethereum đã giảm hơn 25% trong tuần quần, đạt mức thấp nhất sau khi bị sụt giảm liên tục kể từ đầu tháng.

Giá Ethereum đã giảm xuống mức thấp $175.8 trên sàn BTC-e trong ngày hôm qua, và cũng là mức thấp nhất của nó trong vòng 30 ngày qua.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy sự bán tháo xảy ra tại một số sàn giao dịch ở Hàn Quốc, Trung Quốc và các sàn giao dịch dựa trên nền kinh tế Mỹ.

Sự suy giảm gần đây của Bitcoin, Ethereum và các altcoin khác xảy ra đáp ứng lại những dự đoán về một bong bóng crypto đang ở thời kỳ đỉnh điểm. Tỷ phú Tech Mark Cuban, người sử dụng Coinbase trong nhiều năm, nói: “Tôi nghĩ rằng Cryptocurrencies đang trong tình trạng bong bóng. Tôi chỉ không biết khi nào hoặc bao lâu nó sẽ phát nổ. ”

Hiện tại, giá Ethereum đang dao động trong khoảng $185 và chưa cho thấy dấu hiệu dao động mạnh. Tổng cộng, giá đã giảm gần 45% kể từ khi đạt mức trên 400 đô la gần một tháng trước đây, mức cao nhất trong lịch sử Ether. Tuy nhiên, Ethereum đã tăng hơn 2300% kể từ đầu năm.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

[SCAM] Đầu tư lãi 3% mỗi ngày với bot Lara with me

Tại sao đầu tư vào Bitcoin trong năm 2017 là lựa chọn tốt nhất

FAQ

Nguyên nhân khiến ETH tăng nhảy vọt và khả năng phát triển

Trả lời

it's easy to post a comment