Blog

Giá bitcoin tiến tới mức $900 trước ngày Trump nhận chức

Trước ngày Donal Trump tuyên thệ nhậm chức vào 20/1/2017, giá Bitcoin đã có dấu hiệu tăng nhẹ sau những ngày rớt giá.

Ảnh: Cointelegraph

Ảnh: Cointelegraph

Lần đầu tiên kể từ sau khi Ngân hàng nhà nước Trung Quốc kiểm tra các hoạt động Bitcoin khiến giá Bitcoin giảm xuống tới $755, hiện nay giá nó đã có tín hiệu tăng trở lại và đã đạt ngưỡng $906 (trên sàn Poloniex) và đang dao động nhẹ.

Lễ tuyên thệ của Trump được dự báo là sẽ có tác động không ít lên giá của các loại tiền điện tử. Các chuyên gia đã từng dự đoán rằng việc chi tiêu ồ ạt của tân tổng thống sẽ là điều kiện lý tưởng cho giá của Bitcoin đạt tới mức $2000 trong năm nay. Khả năng đồng USD tăng vọt có thể buộc các thị trường mới nổi tìm một giải pháp thay thế mà Bitcoin là 1 trong số đó. Giá Bitcoin có thể sẽ còn tăng sau khi Trump bước vào nhà trắng.

Tuy nhiên, theo những nguồn tin không chính thống thì các sàn giao dịch lớn ở Trung Quốc vẫn đang đàm phán với ngân hàng nhà nước và Chính phủ về các quy định quản lý Bitcoin. Trong bất kỳ quy định nào của chính phủ Trung Quốc đưa ra đều sẽ ảnh hưởng lớn đến giá của Bitcoin đặc biệt tại thị trường Trung Quốc và các thị trường lân cận.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Không vỡ bong bóng: Các nhà đầu tư bắt đầu nhận ra sức mạnh của Bitcoin

Bitcoin tăng giá vượt bậc, liệu nó có thể trở thành đồng tiền chung?

Giá Bitcoin đạt 4.500 USD Tại Hàn Quốc, cuộc đua về giá vẫn tiếp diễn

Bitcoin hồi sinh sau khi bộ tài chính Trung Quốc tiến hành thu phí giao dịch

Trả lời

it's easy to post a comment