Blog

Freewallet và ứng dụng ví tiền điện tử cho Smartphone

Về Freewallet

Freewallet là một nhóm các nhà phát triển, những người muốn giải quyết các vấn đề cuối cùng của Cryptocurrency đó là tạo ra ví Cryptocurrency đầu tiên trên smartphone. Nhóm đã tạo ra ví tiền điện tử đầu tiên vào tháng 1/2016 chạy trên nền tảng Android. Nhóm đã nghiên cứu và phát triển thành công một số ví như FantomCoin Wallet, Ethereum Wallet, Bitcoin Wallet và Monero Wallet. Ứng dụng của Freewallet rất dễ sử dụng cho phép người dùng lưu trữ nhiều loại tiền điện tử phổ biến mà không cần hiểu sâu về các tính năng và kỹ thuật phức tạp của nó. Hiện nay, ví Ethereum của Freewallet đã đạt vị trí số 1 trên Google Play, đồng thời nhóm cũng đã nghiên cứu và cho ra đời các phiên bản ví chạy trên IOS.

promo_girl_w-phone_android

Theo thống kê của Freewallet, khoảng 25% người dùng ứng dụng là người mới sử dụng tiền điện tử. Đầu tiên, họ gặp khó khăn với những thuật ngữ như “Ethereum”, “Blockchain” hoặc “Cryptocurrencies” trong phương tiện truyền thông đại chúng. Thứ hai, họ nhảy vào tiền tệ điện tử và bắt đầu tìm kiếm một nơi lưu trữ an toàn. Ví dụ, theo từ khóa tìm kiếm của Google, “Ethereum wallet” được tìm hơn 27,000 lần trong tháng 5.

“Freewallet là một sản phẩm điện thoại di động đầu tiên. Chúng tôi hứa hẹn người dùng có thể truy cập vào các quỹ tiền của họ trong bất kì trường hợp nào và trên bất kỳ thiết bị di động nào. Để giữ lời hứa này, chúng tôi cần phải hỗ trợ tất cả các nền tảng phổ biến. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển ứng dụng của chúng tôi trên PhoneGap. Điều đó dễ dàng hơn trong việc tạo ra các ứng dụng cho cả iOS và Android, sử dụng cùng một mã. Nếu một người dùng quyết định chuyển từ Android sang iOS, họ sẽ có thể tiếp cận nguồn vốn của họ từ chiếc ví mới, mà không cần bổ sung dữ liệu, như các tập tin sao lưu hoặc các khóa riêng. ”

freewallet_backgrounds_w-phone_eth-1

Một thách thức nghiêm trọng mà Freewallet đã phải đối mặt đã được hợp pháp hoá. Trong khi Google Play mở cửa cho tất cả các nhà phát triển thì khấu của Apple chỉ cho phép các nhà phát triển có cơ sở pháp lý. Đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm về tài chính. Do đó, Freewall được phát triển dưới sự bảo trợ của công ty TNHH cố vấn Tech Castles. Các ứng dụng của nó cũng được xuất bản dưới tên pháp lý Castle Tech.

“Tech Castle đã giúp chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi chỉ là những người đam mê. Và Tech Castle là một đối tác quan trọng giúp chúng tôi với các thủ tục và tư vấn pháp lý “.

Để tải về các loại ví, bạn có thể tìm với từ khóa “Freewallet” trên IOS hay Google Play của điện thoại.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Một chuỗi thống trị tất cả: Tại sao mọi người đều muốn trở thành Chúa trong lĩnh vực blockchain

Zimbabwe lạm phát tăng cao, Bitcoin là lựa chọn tốt nhất

Tập đoàn Huiyin của Trung Quốc công bố quỹ Bitcoin 20 triệu USD

Sàn tiền ảo Poloniex bị hack tài khoản Ethereum

Comments on this post

5 Comments

Trang Quang Truy

Tôi muốn hỏi có ai bị như tôi không, tôi không thể chuyển Ethereum từ Ví freewallet qua địa chỉ nào được vì lúc nào cũng báo lỗi. Tôi muốn hỏi tại sao lại như vậy? Tôi đang dùng IOS. Tôi chân thành cám ơn.

Trả lời

Ken Thân

bạn post thông báo lỗi nhé.. và ví nhận là ví của sàn nào?.. lúc bạn chuyển có yêu cầu payment ID không?

Trả lời

Cute

Payment ID là gì vậy bạn. Mình mới tải ứng dụng ví bytecoin của freewallet. Giờ mình muốn gửi số bytecoin ở trang đào eobot về ví đó. Ở trang robot có cái mục payment ID. Không biết nó là gì. Bạn có biết nó là gì không?

Trả lời

Ken Thân

bạn xem trong freewallet có payment id thì điền, không thì thôi..

Trả lời

nguyet

em dùng ví này và bị trạng thái sending khi send ETH từ freewallet sang ví khác, vậy phải làm ntn ạ? đã 24h trôi qua mà k có gì thay đổi ạ

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment