Một chương trình kêu gọi đầu tư dựa trên Bitcoin có tên Ecoin Plus đã biến mất và đóng cửa trang web, khiến cho các nhà đầu tư bỗng nhiên trắng tay.

Được biết đến với tên gọi Ecoin Plus và Empowercoin.com, công cụ kêu gọi đầu tư lợi nhuận hàng năm đối với các khoản đầu tư bằng Bitcoin đã được gửi tăng lên theo số tiền đã đóng góp.

Không có thông tin có từ các nhà phát triển, với dự án khá bí mật trong suốt sự tồn tại của nó.

“Có vẻ như Ecoin Plus không muốn bất cứ ai biết họ là ai hay điều gì thực sự đang diễn ra đằng sau hậu trường của cộng đồng Bitcoin này”

Theo một cách tương tự như kế hoạch Ponitz của OneCoin, Ecoin Plus đã đưa ra cái gọi là “gói hàng” với mức lãi suất khác nhau.

Có vẻ như Ecoin Plus là cách để kiếm tiền từ Bitcoin. Trang web tuyên bố rằng họ khai thác Bitcoins để bạn có được lợi nhuận trong thời gian dài. Trong thời gian đó, Ecoin Plus liên tục tải lên các tài liệu quảng cáo, trong đó nhiều người sử dụng báo cáo nhận hàng ngàn đô la cổ tức.

Ecoin Plus biến mất cùng với số tiền của các nhà đầu tư

| Scam, Hacked | 0 Comments
About The Author
- Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>