Blog

[updating] Đón đầu đồng tiền AdsCash sắp ra và nhận 100 đồng miễn phí.

AdsCash là gì?

AdsCash là đồng tiền điện tử thế hệ tiếp theo dựa trên Ethereum blockchain sử dụng các tính năng tiền tệ thông minh. Nó được sinh ra để phục vụ Adword và các giao dịch quảng cáo trực tuyến trên toàn thế giới, thay thế các phương thức thanh toán hiện nay.

Các nhà quảng cáo có thể mua AdsCash để trả phí quảng cáo cho nhà xuất bản và nhà xuất bản. Việc bảo mật và điều kiện giao dịch dựa trên tính năng hợp đồng thông minh của ethereum.

adscast_1

Đăng ký AdsCash nhận ngay 100 đồng

Để được nhận 100 đồng bạn vào link của mình Get 100 Adscast free now sau đó nhấn Join Today , điền email và password sau đó nhấn Next. Bước 2 bạn phải điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân rồi Sign Up.

adscast_3

Sau khi hoàn thành bạn log in vào sẽ nhận được ngay 100 đồng AdsCast nhé. Bạn vào Wallet -> My wallet xem có nhận được 100 ở ô balance chưa.

adcash_4

Hiện tại thì AdsCash chưa chính thức phát hành mà sẽ được Launch vào khoảng ngày 22/3. Cho nên trước mắt chưa có thông tin về giá và các gói đầu tư của nó, bạn cứ đăng ký để đó và chờ thông tin cập nhật nhé.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Ripple (XRP) và mục tiêu năm 2020

Sàn giao dịch Poloniex bị tấn công Ddos 2 lần trong vòng 7 ngày

Những đặc tính ưu việt của Bitcoin so với tiền tệ

Có nên đầu tư vào Genesis Mining không?

Comments on this post

2 Comments

THANH NGUYEN

Mình đã Đăng ký AdsCash nhưng khi mở email để xác minh thì báo lỗi. Không vào đăng nhập được.

Trả lời

phu

ko cách nào đăng ký đc nó toàn báo sai đủ thứ

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment