Blog

Điểm nhanh các sự kiện liên quan tới Blockchain, Bitcoin, Altcoin tháng 5

1. 10/5/2017Blockchain Gala Diner tại trụ sở Nghị viện châu Âu tại Brussels. Đây là một sự kiện thường niên của Keynote, trong hội nghị lần này sẽ có những nội dung chính như:

  • Tương lai của nền kinh tế và công nghệ blockchain trong chính phủ châu Âu.
  • Cuộc cách mạng Blockchain trong các ngân hàng, các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ,..
  • Thảo luận của các nhà lãnh đạo về tính ứng dụng và kế hoạch cho tương lai của blockchain.

2.  8-11/5/2017Hội nghị của Theblockchain.nz diễn ra tại New Zeland bàn về hợp đồng thông minh và giao thức uỷ thác toàn cầu. Sự kiện này nhằm giúp mọi người hiểu cách thức các hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh sẽ thay đổi và làm phát triển mọi lĩnh vực kinh doanh từ nông nghiệp đến tài chính.

3. 19/5/2017 – Hội nghị Blockchain & Bitcoin Prague

Hội nghị Blockchain & Bitcoin là một sự kiện quan trọng nhất của Blockchain diễn ra tại Moscow, Saint Petersburg, Kiev và Tallinn.

Hội nghị sẽ tập trung vào các dự án tại Séc và nước ngoài ứng dụng Blockchain và cryptocurrencies. Các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm triển khai Blockchain trong các tổ chức chính phủ (Govtech), hệ thống ngân hàng, kinh doanh, truyền thông, y tế và các lĩnh vực khác. Chúng tôi sẽ thảo luận tất cả các khía cạnh của việc tạo ra các sản phẩm công nghệ thông tin sáng tạo – từ sự nổi lên của ý tưởng để bước vào thị trường.

tn_demozona_14883716111913_image_1

4. 25/5/2017 – Hội nghị thượng đỉnh Token năm 2017 diễn ra tại New York.

Token Summit là sự kiện đầu tiên tìm hiểu về kinh tế, quy định và thực tiễn tốt nhất về các thẻ, các giao thức, và tài sản mật mã dựa trên blockchain. Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia tài chính, luật sư, nhà quản lý quỹ, điều hành hoặc điều hành kinh doanh, bạn nên bắt đầu chú ý tới nền kinh tế dựa trên token mới nổi, mà có thể là đối thủ của web về đổi mới tiềm năng, các mô hình kinh doanh mới và ý tưởng kinh doanh chưa được triển khai.

5. 31/5/2017 – Hội nghị blockchain về y tế diễn ra tại Berlin – Đức.

Kết nối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu và các công ty blockchain để giải quyết công nghệ phân loại phân tán có thể ảnh hưởng như thế nào đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và các dịch vụ liên quan hướng tới một hệ sinh thái có tính liên kết với nhau mang lại chi phí hiệu quả. Đối tượng: Các nhà quản lý cấp Cao từ Tài chính, Quản lý Sáng tạo, Hoạt động, Kiểm soát, Pháp lý & Tuân thủ cũng như các nhà lãnh đạo từ ngành y tế và bảo hiểm y tế và các học giả quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về những phát triển mới nhất trong không gian của Blockchain về y tế. Công nghệ sổ cái phân phối có thể ảnh hưởng đến chăm sóc sức khoẻ và các dịch vụ liên quan tới một hệ sinh thái có liên kết chặt chẽ với bệnh nhân, kết nối với nhau và hiệu quả về chi phí.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Nhật sắp triển khai thanh toán điện nước bằng đồng tiền ảo

Khối lượng giao dịch Cryptocurrency đạt 4,3 tỷ USD, gần bằng khối lượng giao dịch chứng khoán

Giá Bitcoin đạt mức $1215 nhờ vào sự chấp nhận đến từ Nhật Bản

Bill Gate: “Bitcoin tốt hơn tiền tệ”

Trả lời

it's easy to post a comment