Blog

Đầu tư vào tiền ảo như thế nào?

Bất cứ lĩnh vực gì có giá trị và sinh ra tiền thì chúng ta đều có thể đầu tư vào. Có người thì đầu tư vào vàng, người thì chứng khoán, hay ngoại tệ,… Bitcoin và các loại tiền ảo cũng không ngoại lệ, nhất là bitcoin đang là đồng tiền có giá trị rất lớn. Đã có rất nhiều người làm giàu, thậm chí rất giàu bằng cách đầu tư bitcoin. Nhưng đó là những trường hợp đặc biệt, với những con người đặc biệt biết nắm bắt thời cơ, nhìn trước tương lai và liều lĩnh. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đầu tư vào bitcoin, tuy có thể không trở nên giàu có nhưng cũng tạm gọi là sống nhờ vào nó, hoặc ít nhất là kiếm thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi.

Mình chia ra 3 cách đầu tư theo kiến thức của mình đó là trữ bitcoin, lướt sóng tiền ảo và chơi HYIP.

  • Trữ bitcoin hay các loại tiền ảo khác là hình thức bằng cách mua bitcoin và các loại tiền ảo lúc giá nó còn thấp. Sau đó chờ đợi giá nó lên và bán ra kiếm lời. Thường cách này có thể bị chôn vốn, nhưng gặp thời thì sinh lời rất nhiều. Mình có biết một ông anh trữ khoảng 10 bitcoin vào thời điểm giá nó khoảng $450 / btc, sau đó 2 tháng đã bán ra với giá $680 / btc. Lời được $2,300 chỉ trong vòng 2 tháng. Tất nhiên vận may thì không đến nhiều, và không phải ai cũng bắt được cái may đó.
  • Lướt sóng bitcoin và tiền ảo. Cũng như cách trên, nhưng thay vì cứ chờ nó bùng nổ giá và kiếm 1 lần thì bạn có thể lướt sóng liên tục. Bởi vì giá của bitcoin và các loại tiền ảo khác như ETH, EXP, ETC, XMR, DOGE,… thì biến động liên tục. Nếu khéo léo thì bạn có thể canh giá và đặt lệnh mua bán liên tục và kiếm lời mỗi lần giá nó dao động. Cách này chỉ dành cho những người nhanh tay, liều mạng, óc phán đoán, và cả vận may nữa. Với mình thì vẫn kiếm được lợi nhuận từ cách này, nhưng thỉnh thoảng cũng bị lổ và có lần mất tới $1000 chỉ vì chần chừ bấm nút SELL. Nói chung nếu mới chơi có thể lướt sóng một ít thôi để lấy thêm kinh nghiệm và sự dũng cảm quyết đoán.
  • Đầu tư vào các sàn HYIP (đầu tư siêu lợi nhuận). Các sàn này cung cấp các gói đầu tư ngắn hạn tới dài hạn với lãi suất cực kỳ cao mà bạn có thể đầu tư vào để kiếm lời. Tuy nhiên các sàn này đa số mở ra để lừa người, theo kiểu nó sẽ trả cho bạn 1,2 lần đầu, sau đó khi bạn đầu tư tiếp thì nó sẽ quỵt luôn. Nhưng nếu khôn khéo và cẩn trọng, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ các sàn này hàng ngày.

making-money-with-hyip

Trên đây là 3 cách đầu tư mà mình giới thiệu sơ lược, mình sẽ có từng bài hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tham gia và kiếm tiền.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

[SCAM] Đầu tư lãi 3% mỗi ngày với bot Lara with me

Giá bitcoin vượt ngưỡng $1000, tín hiệu vui cho những người đầu tư Bitcoin

Ý tuyên bố Onecoin là một chương trình lừa đảo, ra mức phạt 2,5 triệu Euro.

Hướng dẫn nạp tiền đầu tư vào ETHTrade

Trả lời

it's easy to post a comment