Blog

[SCAM] Đầu tư lãi 3% mỗi ngày với bot Lara with me

Trong số các site đầu tư siêu lợi nhuận HYIP thì đa số đều scam sau vài lần trả tiền cho bạn, đôi khi bạn vừa đầu tư vào thì nó scam luôn rồi. Hiện nay Lara khá hot đang được nhiều người tham gia, và mình cũng đã kiểm chứng nhận thấy nó trả tiền đều, và tiền về rất nhanh chỉ khoảng 3-5s là có tiền.

larawithmetop_eim

Site này chỉ có một gói đầu tư duy nhất là lãi 3% mỗi ngày mãi mãi tới khi nào nó sập thì thôi. Các gói đầu tư từ $15 đến $50000. VD nếu bạn deposit $50 thì mỗi ngày bạn sẽ có $1.5, min pay là $0.3. Đây là profit cho các bạn tham khảo:

14569088_1470757529606693_1607874873_n

Cái hay của trang này nằm ở chỗ nó là một con bot tự động làm việc với người chơi thông qua phần mềm chat Telegram. Vì vậy trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản ở Telegram đã nhé, hướng dẫn ở đây.

Chi tiết:
• App chạy ngày 17/06/2016
• Min dep: 10$
• Lãi suất: 3%/ngày – lifetime
• Rút tiền: instant
• Cổng thanh toán: PM, Bitcoin, Payeer, Advanced Cash
• Hoa hồng(Referral): 10%

Sau khi có Telegram, bạn nên mở Telegram trên Web và đăng nhập vào để dễ thao tác. Sau đó bạn vào https://larawith.me/?partner=225322914 và chọn Active my Lara now
lara1

Kéo xuống dưới chọn I have my Telegram, go to the next step, lúc này trang Telegram sẽ mở lên và bạn đăng nhập vào nếu trước đó chưa đăng nhập. Và con bot Lara sẽ nhảy vào chat với bạn, bạn chọn ngôn ngữ English, đồng thời Telegram trên smartphone cũng sẽ xuất hiện con bot này.

Từ menu chính, bạn vào MY MONEY, Lara sẽ thông báo số tiền mà bạn đang có. Vào Deposit để nạp tiền, Withdraw để rút tiền. Khi nhấn vào Deposit Lara sẽ cho bạn các gói đầu tư để lựa chọn từ $15 đến $50,000, bạn chọn 1 gói để đầu tư.lara2

Sau đó chọn một trong các cách nạp tiền như Bitcoin, Payeer, Perfect Money, Payza.

 

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Một Coin Trader ẩn danh kiếm được hơn 200 triệu USD chỉ trong một tháng

OneCoin dẫn đầu top 3 Scam coin, SCoin, EarthCoin đứng sau.

Bitcoin có hợp pháp?

[updating] Đón đầu đồng tiền AdsCash sắp ra và nhận 100 đồng miễn phí.

Comments on this post

One Comment

Le Kong

Bác có tìm hiểu về site mecoin không site này liệu ổn ko bác.

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment