Blog

Dash là gì?

Dash (DASH) là một loại tiền tệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo dựa trên nền tảng Bitcoin. Dash đã giải quyết nhiều vấn đề vốn có trong Bitcoin như là tăng tốc các giao dịch, tăng cường sự bảo mật tài chính và phát triển một hệ thống quản trị phân bổ phân quyền.

Tại sao Chọn Dash?

– RIÊNG TƯ

Giữ các thanh toán của bạn ở chế độ riêng tư để không ai có thể theo dõi bạn, các giao dịch và số dư của bạn không phải là việc kinh doanh. Với tính năng ẩn danh trước của Dash, chỉ có bạn mới có quyền truy cập thông tin tài chính của mình.

– TỨC THÌ

Dash sử dụng sức mạnh của mạng Masternode để cung cấp cho công nghệ sáng tạo có tên InstantX. Khi gửi tiền, người dùng có thể chọn hộp “Use InstantX” trong ví của họ, và các giao dịch sẽ được gửi hoàn toàn ngay lập tức và không thể đảo ngược trong vòng bốn giây.

– ĐẢM BẢO

Mã hóa nâng cao và giao thức tin cậy để đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán và quá trình ẩn danh.

– TOÀN CẦU

Bạn có thể gửi tiền bất cứ nơi nào trên thế giới với mức phí thấp và cùng tốc độ như khi bạn gửi tiền bên cạnh!

– LỆ PHÍ THẤP

Hầu hết các giao dịch chỉ tốn rất ít chi phí, rẻ hơn đáng kể so với các dịch vụ như Western Union, PayPal hoặc Moneygram.

 

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Bitcoin là gì?

NXT là gì?

Burstcoin là gì?

LiteCoin là gì?

Trả lời

it's easy to post a comment