Hôm nay chia sẻ một tool đào Zcash có thể chạy bằng GPU trên nền Windows nhé. Tool này cày ở pool Suprnova, nên việc đầu tiên là vào Suprnova tạo tài khoản cái đã. Link: Zec.suprnova.cc bạn vào đăng ký cho mình 1 tài khoản nhé. Lưu ý là nó yêu cầu mã pin, bạn đặt mã pin và phải nhớ kỹ mã pin này.

supr1

Đăng ký xong rồi thì đăng nhập vào. Suprnova làm việc thông qua các worker, mỗi một máy đào là một worker. Vào My Account > My Worker, đặt tên và password cho user mới và nhấn Add new Worker. Có bao nhiêu dàn máy thì add bấy nhiêu worker. Sau khi tạo thì workername sẽ là username.workername : ví dụ code1459.1

supr2

Đến đây thì vào đây tải tool đào về: tool đây. Sau khi tải về và giải nén ra thì edit file start.bat. Thay worker và password đã tạo ở trang suprnova vào nhé. Lưu ý mỗi máy là một worker khác nhau nhé (nếu có nhiều máy).

supr3

OK, lưu nó lại và tắt đi, rồi click chạy nó luôn. Sau khoảng 10p vào lại trang zec.suprnova.ccu để xem thành quả:

supr4

Sau khi máy đào chạy ổn rồi thì bạn vào setup thanh toán cho nó trong My Account > Edit Account. Điền địa chỉ ví Zec của bạn vào Payment Address, rồi đặt cho nó. Khi đạt số này thì hệ thống sẽ tự động trả về ví cho bạn. Lưu ý đừng đặt lớn quá không an toàn hay nhỏ quá (trả nhiều lần mất nhiều phí). 0.01 là chấp nhận được.

supr5

Vậy là xong rồi ngồi chờ tiền về ví thôi. Chúc các bạn may mắn.

Đào Zcash với pool Suprnova

| Mining | 7 Bình luận
About The Author
- Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

7 Bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>