Blog

Chú ý, Bitcoin sắp xảy ra một sự kiện lớn – Hard Fork

Bitcoin-Hard-Fork-300x300 Một nhóm gồm 20 sàn giao dịch đã đồng thuận lên kế hoạch dự phòng trong trường hợp Bitcoin bị chia tách làm hai, tao ra hai đồng tiền mới cạnh tranh với nhau.

Theo định nghĩa, Hard fork là một sự phân kỳ thường trú trong mạng lưới Blockchain khi các điểm không nâng cấp không thể nhận ra các khối được tạo bởi các điểm đã nâng cấp theo các quy tắc đồng cấp mới hơn. Điều này có thể sẽ sinh ra BU – Bitcoin Unlimited.

Theo tuyên bố của các sàn giao dịch, trong đó có Bitfinex, Bitstamp, BTCC, Coinfloor, Coincheck, Bittrex, .. họ sẽ niêm yết BU là tài sản với mã là BTU hoặc là XBU sau sự kiện chia tách này, một sự kiện mà theo họ là “không thể tránh khỏi”.

bitcoin-unlimited-la-gi

Điều gì sẽ xảy ra với người sở hữu BTC

Sau hard fork sẽ gây nên hai ảnh hưởng khác nhau đối với BTC:

Thứ nhất, khả năng sẽ tồn tại hai đồng tiền cạnh tranh nhau: BTC và BTU. Người sở hữu BTC sẽ có thể được tặng số BTU tương ứng. Nếu BTU được cộng đồng ủng hộ, giá nó sẽ rất tốt, người sở hữu BTC sẽ rất có lợi.

Thứ hai, khả năng cả đồng BTC và BTU sẽ mất uy tín và rớt giá do tâm lý của nhà đầu tư, khi họ cho rằng BTC là không an toàn.

Mình sẽ cố gắng update thêm thông tin, các bạn lưu bài này và theo dõi hoặc theo dõi qua fanpage nhé. Thân ái.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Bitcoin phá vỡ 50% chỉ số Dominance, giá đạt gần 2.800 USD

Liệu giá Bitcoin sẽ bùng nổ trở lại trong năm 2017?

UAE đang xem xét thiết lập một khung pháp lý để chấp nhận Bitcoin

RIP Bitcoin Unlimited. Bitcoin có thể sẽ không xảy ra Hard Fork

Trả lời

it's easy to post a comment