Blog

Charlie Lee quyết định rút khỏi Coinbase để tập trung phát triển Litecoin

Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, đã viết trên trang Twitter hôm qua rằng anh sẽ không còn làm việc cho Coinbase nữa. Anh muốn rời khỏi Coinbase để tập trung toàn bộ thời gian cho việc phát triển đứa con cưng Litecoin của mình. Litecoin đang bước vào một giai đoạn mới của sự trưởng thành, khi nó đang được lên kế hoạch Segwit.

Tweet của Lee rất ngắn gọi, anh nói, “hôm nay là ngày cuối cùng của tôi tại @coinbase! Tôi sẽ nhớ đã từng làm việc với tất cả các bạn. Tôi sẽ chuyển trọng tâm sang Litecoin ngay bây giờ”. Với động thái mới của Charlie, hệ sinh thái Litecoin có cơ hội phát triển và thay đổi trong sự quan tâm của mọi người tham gia.

Litecoin và Lee: To the moon?

Kể từ khi hệ sinh thái Litecoin trở lại tăng trưởng và khả năng cạnh tranh hơn với các đồng tiền khác, việc Lee quay lại tập trung toàn bộ vào Lite là một sự kiện đặc biệt. Điều này đặc biệt đúng khi kế hoạch sử dụng Segwit hiện đang được thử nghiệm.

Cộng đồng Litecoin gần đây đã hình thành một bảng đồng thuận cho việc kích hoạt các giao thức Segwit. Hầu hết các đồng ý rằng việc chuyển sang Segwit là hoạt động chính xác để duy trì và khả năng mở rộng ngắn hạn của Litecoin “. Điều này có thể giúp Litecoin phát triển vượt bậc “to the moon”.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Litecoin hoàn thành các giải pháp nâng cấp giao thức

Khách hàng yêu cầu Jeff Bezos và Amazon chấp nhận thanh toán Bitcoin và Litecoin

OKCoin sẽ chính thức niêm yết ETC lên sàn giao dịch vào ngày mai 15/7

Một số altcoin hưởng lợi từ quyết định của Putin về dịch vụ VPN

Trả lời

it's easy to post a comment