Blog

Các giao dịch IOTA vượt 38 triệu USD trong 24 Giờ trên Bitfinex

Hôm thứ ba, Bitfinex niêm yết IOTA vào nền tảng giao dịch, giao thức phân phối đầu tiên phân tách vượt qua Blockchain thông qua phát minh cốt lõi là Tangle. Số liệu từ các giao dịch vào sáng thứ 4 chỉ ra rằng trong vòng 24 giờ, khối lượng giao dịch của nó đạt hơn 38 triệu USD.

Tính bí mật của vạn vật Internet (Internet-of-Things), IOTA đã xâm nhập vào top 10 của CoinMarketCap gây ra một sự xáo trộn lớn. Tính đến thời điểm bài viết, vốn hoá thị trường của nó cao hơn mức kỷ lục 1,6 tỷ đô la.

Xếp hạng thị trường

Sau một năm, IOTA hiện xếp thứ 8 trên CoinMarketCap . Nó đã gây ra rất nhiều tình trạng lộn xộn đã đẩy một vài loại tiền tệ khác ra khỏi top 10.

Nó được xếp hạng sau Litecoin và Dash . Sự phát triển cũng đã dẫn đến tình trạng rớt khỏi top 10 của Monero và Bytecoin.

Ý kiến ​​cộng đồng

Cộng đồng dường như lạc quan về công nghệ và tương lai của IOTA . Những người bình luận chủ yếu là từ nền tảng Bitcoin PowWow.

“Ý tưởng tốt nhưng tôi nghĩ nó sẽ sớm trở nên rẻ hơn”, Prince of Darkness đóng góp. “Tôi sẽ thích đầu tư vào ý tưởng này vì một ý tưởng về một Blockchain cho các thiết bị IOT rất thông minh.” Nhưng ông thừa nhận rằng nó không thể tăng 400 phần trăm trong một ngày giao dịch vì nó đã được giao dịch trên Slack trong một thời gian.

Thành viên San Bel nói: “Công nghệ tốt thì có thể phát triển lâu dài nếu họ thực hiện đúng những lời hứa của họ”.

Nếu bạn đang tìm kiếm ngành công nghiệp sáng tạo nhất ngày nay với những ý tưởng và công nghệ mới mọc lên trên cơ sở hàng ngày cung cấp cho công chúng vô số sự lựa chọn, thì nó phải là công nghệ mã hoá và Blockchain.

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc hỗ trợ Litecoin, góp phần đẩy giá của nó lên $30

Dash hướng tới việc thay thế các nền tảng thanh toán Paypal, Venmo

Antshare có phải là Ethereum của Trung Quốc?

Charlie Lee quyết định rút khỏi Coinbase để tập trung phát triển Litecoin

Trả lời

it's easy to post a comment