Blog

Burstcoin là gì?

Burstcoin là gì?

Burstcoin là đồng altcoin được phát triển dựa trên một thuật duy nhất được gọi là Proof of Capacity (POC), là hình thức sử dụng một số không gian nhỏ của đĩa cứng để tính toán.

Stephen Dziembowski và cộng sự là những người đầu tiên giới thiệu khai thác thông qua không gian trên ổ cứng.

Thông tin kỹ thuật:

• Dựa trên NXT
• Sử dụng Proof of Capacity
• Không có ICO
• Thời gian 1 block là 4 phút
• Tổng cộng có 2,158,812,800 coins
• Phần thưởng block đầu là 10,000/block
• Phần thưởng block sẽ giảm 5% sau mỗi tháng.

Proof of Capacity

Burst sử dụng một thuật toán mới để chứng minh khả năng khai thác dung lượng HDD (POC), nghĩa là Burst là loại tiền tệ đầu tiên được khai thác sử dụng không gian trống trên ổ cứng của bạn!

Thay vì mua thiết bị khai thác đắt tiền, như card đồ họa hay máy đào, tất cả những gì bạn cần để khai thác Burst là một không gian trống trên ổ cứng máy tính.

Người khai thác mỏ trước khi tạo ra các khối dữ liệu được gọi là ‘plots’ sau đó được lưu vào đĩa cứng. Số lượng plots bạn lưu trữ có ảnh hưởng tới hiệu quả tốc độ khai thác. Mỗi khối miner sẽ lướt qua các plots đã lưu, và tính toán trong một khoảng thời gian cho đến khi nó có thể khai thác một khối nếu một khối khác vẫn chưa được tìm thấy. Sau khi đọc qua các đồ thị đã hoàn thành, phần cứng của bạn chỉ có thể nghỉ ngơi cho đến khi tìm thấy khối mới nhất. Và nếu bạn đã từng quyết định ngừng khai thác Burst, bạn có thể xóa các plots của bạn bất cứ lúc nào và sử dụng không gian ổ cứng cho việc khác.

Tại sao lại Burstcoin chứ không phải tiền tệ truyền thống?

Burstcoin có thể được sử dụng để thu được nhiều thứ khác nhau trên thế giới. Burstcoin đã là một phần của nhiều giao dịch về dịch vụ và hàng hoá. Một trong những điểm quan trọng nhất của Burstcoin là nó thực sự phân cấp theo tự nhiên. Nhiều loại tiền tệ bí mật đang trở nên tập trung và đang bị các ngân hàng lớn và các tổ chức thực hiện một cách bí mật. Điều này bắt đầu gây nhiều lo lắng.

 

 

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

MusiCoin là gì?

Tìm hiểu đồng Qtum.

Monero là gì?

Ripple là gì?

Comments on this post

One Comment

SANG

Bạn có thể cho biết cấu hình máy để đào burstcoin có lợi nhuận khoảng bao nhiêu là đủ? CPU , RAM, MAIN, HDD?

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment