Blog

Bitkingdom, sự thay đổi để bùng phát hay cơn le lói cuối cùng

Khi mình viết bài này, mình xác định sẽ bị ăn khá nhiều gạch đá, thậm chí là đá tảng. Nhưng mấy hôm nay trên facebook rầm rộ các “nhà lãnh đạo” Bitkingdom (BKD) tuyển ref ầm ầm, tuyển bất chấp. Đã vậy còn gặp vài thánh khi bị người ta phản bác thì có những đáp trả với ngôn từ rất là vô văn hóa. Cho nên mình xin mạn phép viết ra suy nghĩ của mình về sân chơi này.

Bitkingdom là gì?

BKD bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11/2015, tổ chức này tự giới thiệu đây là một trung tâm cộng đồng toàn cầu, cung cấp cho thành viên một hệ thống giao dịch chuyên nghiệp và có sứ mệnh “Trao quyền cho Cộng đồng – Kết thúc nghèo”.

Đây là một mô hình sân chơi đầu tư tài chính với mô hình cho nhận, sử dụng đồng tiền điện tử Bitcoin làm tiền tệ chính. Vì thế, Bitcoin hoàn toàn không liên quan gì tới Bitkingdom, nó chỉ là công cụ được sử dụng mà thôi.

Cách thức hoạt động

BKD hoạt động dựa trên hình thức Cho và Nhận. Tức là khi bạn tham gia vào, bạn nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn phải thực hiện các lệnh cho đi cộng đồng số tiền là 1BTC ~ $700. Sau 1 tháng thì bạn sẽ được nhận về 30% gồm 10% vốn và 20% lãi. Chi tiết hơn thì google đầy ra đấy.

BKD chào mời đến các thành viên rất nhiều gói tham gia 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 100 triệu đồng, 200 triệu đồng… Nhưng BKD cũng “khuyến khích” thành viên tham gia gói giá trị cao để nhanh thu được lợi nhuận. Nếu tham gia gói 200 triệu thì sau 3,5 tháng thành viên đã được gấp đôi là 400 triệu và rút hoàn vốn 200 triệu ngay, nếu tiếp tục đầu tư sau 3,5 năm thành viên sẽ có gần 100 triệu USD lợi nhuận.

Phân tích

Vì là sân chơi cho nhận nên BKD sống nhờ vào cộng đồng, phải thêm người mới tham gia liên tục, còn người mới vào thì BKD còn hoạt động.

Chỉ cần nghĩ đơn giản, bạn cho đi $1, bạn nhận về $1,5. Có 1000 người chơi, thì sẽ cho đi $1000 và nhận về $1500. Vậy $500 đó từ đâu đẻ ra, chưa kể còn mất thêm tiền Token (loại chi phí giao dịch trả cho chủ sân), rồi chia hoa hồng cấp trên này nọ nữa. Nghĩa là phải mất hơn $500 để trả tiền lời.

Vậy nên, BKD phải liên tục tuyển thêm người mới tham gia để có đủ nguồn tiền cho các giao dịch. Hơn nữa, BKD còn đưa ra những chương trình giới thiệu thêm nhiều người khác tham gia (F1, F2, F3…) theo mô hình đa cấp thì nhà đầu tư sẽ được hưởng những khoản thu nhập bảo trợ trực tiếp, gián tiếp rất lớn. Cho nên, khi tham gia vào BKD rồi, bạn phải liên tục mời gọi người khác tham gia cùng mình thì mới nhanh lấy lại vốn và có lời.

Tham gia BKD có thật sự giàu không?

Câu trả lời là . Có với những người tham gia từ sớm, và có khả năng tuyển được thành viên phía dưới nhiều. Vì là đa cấp, cấp dưới càng nhiều thì mình càng giàu thôi. Tuy nhiên, với những người vào sau, và những người không có khả năng tuyển thêm người chơi thì khả năng mất trắng là rất cao.

Related Posts

You may like these post too

Mercedes-Benz bất ngờ mua lại một công ty Bitcoin

NHTW Trung Quốc sắp phát hành tiền ảo

Đức sẽ ứng dụng Blockchain để tránh tắc nghẽn mạng lưới điện

HOT- Hai sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc tạm ngưng cho rút Bitcoin

Trả lời

it's easy to post a comment