Blog

Bitkingdom, sự thay đổi để bùng phát hay cơn le lói cuối cùng (phần 2)

Phần 1: Bitkingdom, sự thay đổi để bùng phát hay cơn le lói cuối cùng

Aureus là gì?

Aureus vừa được Bitkingdom tạo ra và phát hành cho người chơi để trở thành loại tiền tệ giao dịch thay cho Bitcoin và BKcoin trước đây.

Theo BKD thì “Aureus là đồng tiền điện tử tương tự như đồng tiền Bitcoin. Đồng tiền đang có giá trị cao nhất trên thị trường hơn 200 đồng tiền điện tử hiện nay. Được phát triển và phát hành bởi cộng đồng Bitkingdom với hơn 200.000 thành viên cộng đồng.

Bitkingdom sẽ đưa đồng tiền điện tử Aureus lên sàn quốc tế. Chúng ta sắp sửa chuẩn bị 1 năm kỷ niệm thành lập Bitkingdom tại bán đảo Bali xinh đẹp. Và sẽ chính thức công bố lên sàn CoinMarketcap đồng tiền điện tử của riêng Bitkingdom mang tên Aureus.”

“Từ  ngày  1/10 đến ngày 15/10 đồng Tiền Aureus được công khai tại Bali . Thì nó tăng từ 50$ lên đến 370$ chỉ trong 15 ngày.”

Giá trị thật của Aureus

Tiền tệ có giá trị vì mọi người chấp nhận nó, và nó có mặt ở các ngân hàng quốc gia cũng như thế giới. USD có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới, nhưng VND thì chỉ có một vài quốc gia chấp nhận. Bitcoin cũng tương tự, nó có giá trị vì cả thế giới đã chấp nhận và sử dụng nó như là một loại tiền tệ. Thực ra với tiền điện tử, nó chỉ có giá trị khi được phát hành trong Coinmarketcap. Nghĩa là đã được giới công nghệ chấp nhận nó.

Hiện tại, trên Coinmarketcap vẫn chưa có đồng tiền này, nên thực sự giá trị của nó tới hiện tại là bằng 0. Tuy nhiên, nó sẽ có giá trị với những người chơi BKD hiện tại.

Bùng nổ hay le lói?

Dạo gần đây, các “Leader” (gọi vậy cho đúng ý họ) của BKD đang tuyển ref rầm rộ. Vậy thực sự BKD sẽ phát triển bùng nổ trong năm sau ư?

Theo nhiều người phân tích, và riêng mình cũng có chung suy nghĩ, Aureus ra đời, vì BCK đã cạn kiệt nguồn Bitcoin để trả cho người chơi. Ngoài ra, với giá trị ảo cực khủng của Aureus, thì rất dễ để dụ dỗ nhiều người KHÔNG BIẾT GÌ tham gia vào BKD. Mua $50, sau 15 ngày giá trị lên $370. Thật sự là quá khủng.

Và tâm lý của những người cũ đã tham gia BKD là, tuyển nhiều người vào để tranh thủ thanh lý những đồng Aureus mà mình đang sở hữu để lấy lại vốn hoặc kiếm lời. Còn tâm lý của những người KHÔNG BIẾT GÌ là: trời ơi làm giàu dễ thế, cơ hội đây rồi.

Một người “bị mời” vào BKD mới đây chia sẻ: “Do đứa cháu giới thiệu nên tôi tin tưởng tham gia 5 bitcoin, được chuyển thành 5 BKC, tài khoản thì cháu tôi nắm, tôi chỉ xem mà không thao tác được trên đó.
Giờ gọi điện cho cháu rất khó, nhắn tin không trả lời, tôi không biết phải làm sao. Đợi rút lãi tôi sẽ bán hết BKC. Tiền tôi đi vay đồng nghiệp để mua Bitcoin là 66 triệu đồng.”

Trên đây, mình không chắc chắc 100% BKD tắt ngúm, chỉ là phân tích cái tình hình của BKD hiện tại. Mình không chỉ đích danh BKD là lừa đảo hay gì, nhưng thời điểm này, ai gia nhập vào BKD là tự đâm đầu vào tường.

 

Related Posts

You may like these post too

Ảnh hưởng từ sự tụt giá của Bitcoin & Ethereum, Coinbase & GDAX offline vì quá tải

Ví Blockchain.info bị sập trong vài tiếng đồng hồ

Bỏ qua ảnh hưởng từ Trung Quốc, giá Bitcoin tại Ấn Độ vẫn tăng lên $1080

Freewallet và ứng dụng ví tiền điện tử cho Smartphone

Comments on this post

3 Comments

amego

Theo phân tích của admin thì mình cũng có quan điểm như vậy, bởi vì sự thay đổi của BKD nó không nằm trong chiến lược lâu dài mà chỉ là một sự đối phó với tình hình thực tề mà thôi. Thks!

Trả lời

Nga

BKD tắt ngúm rồi,mất cả đống tiền

Trả lời

Trả lời

it's easy to post a comment