Blog

18 công ty đã nộp đơn xin mở sàn giao dịch sau khi Nhật Bản hợp pháp hoá Bitcoin

Sau một tháng chính phủ Nhật Bản hợp pháp hoá Bitcoin, đã có 18 công ty nộp đơn xin mở sàn giao dịch tiền điện tử.

Chương trình cấp phép do Nhật Bản đưa ra vào tháng 4 nhằm đảm bảo các hoạt động giao dịch tiền ảo tuân thủ đầy đủ các quy định tài chính và thủ tục chống gian lận.

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy8zYzBjNzY4ZjFkZmEzNTlmMWE0Yjc3OTNmMDBjODQ0YS5qcGc=

Kết quả đã có các sàn giao dịch cũ như bitFlyer, và 10 sàn giao dịch mới đã nộp đơn xin phép để chuẩn bị thâm nhập vào thị trường có lượng khách hàng và nhu cầu ngày càng tăng này. Các công ty mới chuẩn bị thâm nhập thị trường Bitcoin bao gồm SBI Holdings’ SBI Virtual Currencies, GMO Internet, Kabu.com Securities và Money Partners Group, Nikkei.

Nhật Bản đang chứng kiến một sự phục hưng của Bitcoin vào năm 2017. Một thương vụ khổng lồ trong thương mại nhanh chóng kết hợp với sự củng cố quan điểm của các nhà quản lý, có thể thấy rằng các giao dịch kinh doanh trở nên dày đặc và nhanh chóng.

Mặc dù nhu cầu sử dụng Bitcoin hằng ngày vẫn còn thấp, nhưng các kế hoạch để tăng sự chấp nhận cho thấy rằng sự tự tin tiềm ẩn trong thói quen chi tiêu trong tương lai là không đổi.

Kể từ sự bùng nổ của thị trường giao dịch Trung Quốc vào tháng Giêng, Nhật Bản hiện nắm giữ khoảng 40% lượng giao dịch Bitcoin.

Đồng thời, tin tức tuần trước rằng lợi tức kỳ hạn 10 năm của nó đã giảm xuống 0% lần đầu tiên kể từ năm 2007 khiến các nhà đầu cơ có thể tiếp tục tìm kiếm các giải pháp thay thế trong tương lai.

[Theo Cointelegraph]

Ken Thân

http://kenthan.com

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

You may like these post too

Ảnh hưởng từ sự tụt giá của Bitcoin & Ethereum, Coinbase & GDAX offline vì quá tải

Pool khai thác Litecoin BW.com khai thác khối SegWit đầu tiên

Sàn tiền ảo Poloniex bị hack tài khoản Ethereum

Top 10 Altcoins: các đối thủ của Bitcoin bạn nên biết

Trả lời

it's easy to post a comment